3 เหตุการณ์ที่ Shiba Inu ‘ตกใจและประหลาดใจ’ กับนักลงทุน

0
408
3 เหตุการณ์ที่ Shiba Inu 'ตกใจและประหลาดใจ' กับนักลงทุน

Shiba Inu เปิดตัวเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2020 และซื้อขายในราคาย่อมเยาที่ 0.000000000056 ในวันแรก SHIB เป็นโทเค็นที่ค่อนข้างไม่เป็นที่รู้จักและคลุมเครือ และมีนักลงทุนเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้เกี่ยวกับการมีอยู่ของมัน อย่างไรก็ตาม การลงทุนใน SHIB ในปี 2020 ถือว่ามีความเสี่ยงเนื่องจากโทเค็นลดลงอย่างมากซึ่งลบพอร์ตการลงทุนของผู้ถือในทันที สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปในช่วงต้นปี 2021 เนื่องจากสกุลเงินดิจิทัลที่มีธีมสุนัขมีความสนุกสนานในการลบ ‘ศูนย์’ และตอนนี้ที่เหลือก็กลายเป็นประวัติศาสตร์

ในช่วงเวลาเกือบสามปีของการดำรงอยู่ Shiba Inu ได้สร้างความประหลาดใจและทำให้นักลงทุนของตัวเองตกใจตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ในบทความนี้ เราจะเน้นเหตุการณ์ 3 อันดับแรกที่ทำให้นักลงทุน SHIB ตกใจและประหลาดใจ

ตกใจ:

1. การหายตัวไปของผู้ก่อตั้ง Shiba Inu Ryoshi

การหายตัวไปของ Ryoshi ผู้ก่อตั้ง Shiba Inu ทำให้ชุมชน SHIB ตกใจหลังจากที่เขาสุ่มลบ Twitter ของเขาในวันที่อากาศดีในวันที่ 30 พฤษภาคม 2022 Ryoshi ยังลบบล็อกขนาดกลางทั้งหมดของเขาเกี่ยวกับโทเค็นรวมถึงบล็อกแรก “All Hail the Shiba” การหายตัวไปอย่างกะทันหันของเขาส่งคลื่นกระแทกในชุมชนโดยคิดว่าโทเค็นนั้นสามารถดึงพรมได้

อย่างไรก็ตาม นักลงทุนตระหนักว่า Ryoshi เก็บกระเป๋าของเขามีการวางแผนไว้แล้วในบล็อกแรก เนื่องจากเขาต้องการให้โทเค็นยังคงกระจายอำนาจโดยไม่มีผู้นำ ตามวิสัยทัศน์ของ Ryoshi นักลงทุนคือผู้นำที่แท้จริง และพวกเขาควรขับเคลื่อนโทเค็นไปสู่ความรุ่งโรจน์

น่าประหลาดใจ:

2. ยืนหยัดแบบตัวต่อตัวด้วย Dogecoin

ในช่วงวันแรกๆ สโลแกนของ Shiba Inu คือ “นักฆ่า Dogecoin” น้ำเสียงนั้นเฉียบคมและแข็งแกร่งในช่วงเวลาที่ Dogecoin มีฐานที่มั่นที่สำคัญ มหาเศรษฐี คนดัง นักกีฬา และแร็ปเปอร์ รวมถึงคนอื่นๆ กำลังพูดถึง DOGE SHIB ท้าทายตำแหน่งของ DOGE และเกือบจะปลดออกจากตำแหน่งจากการถูกเพ่งเล็ง

Shiba Inu บดบัง Dogecoin ทำให้นักลงทุนประหลาดใจเมื่อ SHIB สร้างชื่อให้ตัวเอง อย่างไรก็ตาม ทีมงานของ Shiba Inu ได้ลบภาษา ‘Dogecoin killer’ หลังจากข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้เริ่มแพร่สะพัดในสื่อกระแสหลัก

3. ลบ ‘เลขศูนย์’ หกตัวใน 10 เดือน

ในขณะที่การลงทุนใน SHIB ถือเป็นทางเลือกที่โง่เขลาในปี 2020 นักลงทุนรู้สึกประหลาดใจที่เห็นว่าการเริ่มต้น ‘ศูนย์’ เป็นการลบความสนุกสนานในปี 2021 การลงทุนเฉลี่ย 1,000 ดอลลาร์กลายเป็น 1 ล้านดอลลาร์ระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคม 2021 ทำให้นักลงทุนเสียใจที่ไม่ได้ซื้อ โทเค็นในช่วงต้น นอกจากนี้ โทเค็นยังไม่ได้ลบ ‘ศูนย์’ เนื่องจากทำสถิติสูงสุดตลอดกาลที่ $0.00008616 เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2021

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

15 + 5 =