แนะนำ 5 เหรียญคริปโตยอดนิยมน่าเทรด

0
852

สำหรับใครที่สนใจอยากลองก้าวเข้าสู่วงการเทรดคริปโต อาจจะยังลำบากใจ เลือกไม่ถูกว่าจะเทรดอะไรดี เพราะเหรียญคริปโตก็มีให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วน ไม่รู้ว่าเหรียญไหนน่าสนใจอย่างไรบ้าง

ไม่ต้องคิดมากไป! เพราะเราได้รวบรวม 5 เหรียญคริปยอดนิยมมาให้แล้ว ไปดูกันเลยว่ามีเหรียญอะไรบ้าง และแต่ละเหรียญมีความน่าสนใจอย่างไร

1.Bitcoin

ทั้งคนในและนอกวงการเทรดคริปโตต่างรู้จักเหรียญนี้ดี เป็นเหรียญที่คนนิยมเทรดเป็นอันดับต้นๆและเป็นสกุลเงินดิจิตอลตัวแรกของโลก เท่านั้นยังไม่พอ ยังเป็นต้นแบบของเทคโนโลยี Blockchain และยังมีมูลค่าสูงที่สุดในบรรดาสกุลเงินดิจิตอลทั้งหมดด้วย ซึ่งวิธีทำกำไรจากมันนั้นมีอยู่ 2 วิธี คือเทรดและขุดหาด้วยเครื่องสำหรับขุดโดยเฉพาะ

2. Ripple

เหรียญยอดนิยมนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้เป็นสื่อกลางในการทำธุรกรรมระหว่างสถาบันทางการเงิน ระบบเป็นระบบปิด หรือ Private Blockchain ทำงานลื่นไหล ทำให้ไม่เสียเวลาแถมประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย

3. Ethereum

เอกลักษณ์ของเหรียญนี้คือระบบเป็นระบบเปิด ทำให้ผู้ใช้งานมีส่วนเข้ามาช่วยพัฒนาได้ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด นอกจากนี้ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการทำธุรกรรมในชีวิตประจำวันได้หลายอย่าง

4. Dogecoin

จุดเด่นอยู่ที่สัญลักษณ์รูปสุนัขพันธุ์ชิบะอินุสุดน่ารัก ซึ่งความน่าสนใจของเหรียญคือที่มาของมัน เดิมทีเหรียญถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความสนุกเท่านั้น แต่สุดท้ายกลับมีผู้ให้ความสนใจมากมายทั่วโลก ระดมทุนได้หลายสิบล้านดอลลาร์ และเป็นหนึ่งในเหรียญที่นักเทรดหลายคนเลือก

5. Bitcoin Cash

ถูกพัฒนามาจาก Bitcoin อีกทีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมต่างๆ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

11 − three =