โรงแรมระดับ 5 ดาวพร้อมหาดส่วนตัวรับชำระเงินด้วย SHIB

0
798
โรงแรมระดับ 5 ดาวพร้อมหาดส่วนตัวรับชำระเงินด้วย SHIB

Shiba Inu (SHIB) เป็นหนึ่งในโครงการ crypto ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ความนิยมได้ผ่านหลังคาไปในเวลาเพียงสองปี นอกจากนี้โครงการยังมีความฝันมากมาย หลายคนคาดหวังให้ SHIB ไปดวงจันทร์อีกครั้ง และทำให้ผลตอบแทนสูง

ตอนนี้ ควบคู่ไปกับความนิยมของ Shiba Inu ทำให้หลายธุรกิจยอมรับโทเค็นธีมสุนัข เกือบทุกคนในชุมชน crypto ตระหนักถึง Shib Army และจำนวนมหาศาล ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสมเหตุสมผลสำหรับธุรกิจที่จะยอมรับโทเค็นที่มีการพูดถึงกันอย่างแพร่หลายเท่านั้น

ล่าสุดในการเข้าร่วม bandwagon ที่รับ SHIB คือ W Hotel ในดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดย W Hotel เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่มีชายหาดส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของเมืองและอ่าวอาหรับ

แม้ว่า Travala จะเริ่มรับ SHIB ในต้นปี 2022 แต่ W Hotels ก็เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดในคลับ

นอกจากนี้ ดูไบยังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เป็นมิตรกับ Crypto มากที่สุดในโลก ภาค crypto ได้ดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบในภูมิภาคนี้ โดยมีธุรกิจจำนวนมากที่ยอมรับ crypto สำหรับบริการและผลิตภัณฑ์ของตน

ทำไม Shiba Inu (SHIB) ถึงตกหลุมรักในวันนี้?

SHIB ร่วมกับตลาด crypto ที่ใหญ่กว่า กำลังอยู่ในช่วงขาลง ณ วันนี้ การพัฒนาเป็นไปได้มากที่สุดเนื่องจากสองเหตุการณ์ที่เกือบจะอยู่กับเรา ประการแรก การเลือกตั้งกลางเทอมของสหรัฐมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ การเลือกตั้งมักจะนำไปสู่ความผันผวนในตลาด ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นและอัตราเงินเฟ้อเป็นศูนย์กลางของการอภิปรายในปีนี้ ประการที่สอง ธนาคารกลางสหรัฐจะเปิดเผยข้อมูลเงินเฟ้อประจำเดือนตุลาคมในวันที่ 10 พฤศจิกายน เพียงสองวันหลังจากการเลือกตั้งระยะกลาง นักวิเคราะห์ระบุว่า อัตราเงินเฟ้ออาจอยู่ที่ 7.9% ซึ่งต่ำกว่าในเดือนกันยายน 0.3%

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

13 − 6 =