ถาม ChatGPT ว่าคิดอย่างไรเกี่ยวกับชุมชน Shiba Inu

0
636
ถาม ChatGPT ว่าคิดอย่างไรเกี่ยวกับชุมชน Shiba Inu

บอทปัญญาประดิษฐ์ ChatGPT ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2566 เนื่องจากผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลกกำลังใช้แพลตฟอร์มนี้ ตั้งแต่ผู้ใช้ขอให้พยากรณ์อากาศไปจนถึงเขียนโค้ดซอฟต์แวร์และกระตุ้นให้พูดสิ่งที่ดีเกี่ยวกับบุคคลสำคัญทางการเมือง บอท AI ถูกกดให้ถึงขีดสุดแล้ว เพื่อทดสอบน้ำ เราได้เข้าร่วมกลุ่มและถามคำถามว่า “คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับชุมชน Shiba Inu”

ChatGPT ไม่ทำให้ผิดหวังและให้คำตอบที่แสดงถึงชุมชนนักลงทุน Shiba Inu โดยรวมได้อย่างถูกต้อง ดูสิ่งที่ ChatGPT พูดเกี่ยวกับนักลงทุน SHIB ด้านล่าง

ChatGPT เรียกชุมชน Shiba Inu ว่า ‘นักลงทุนที่หลงใหล’

ChatGPT อธิบายลักษณะทั่วไปของชุมชน Shiba Inu ว่าเป็นนักลงทุนที่ “กระตือรือร้นและกระตือรือร้น” บอท AI กล่าวว่าชุมชน SHIB มีส่วนร่วมกับโครงการและเชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ของมันอย่างเต็มที่

อย่างไรก็ตาม “วิสัยทัศน์” ไม่ใช่อะไรนอกจากเป้าหมายสุดท้ายที่จะเห็นโทเค็นไปถึงเครื่องหมาย $0.01 อ่านที่นี่เพื่อทราบว่าเมื่อใดที่ SHIB สามารถบรรลุเป้าหมาย 1 เปอร์เซ็นต์ได้ บอทเรียกชุมชนนี้ว่า “อารมณ์ขัน” และส่งเสริม Shiba Inu เป็นวิธีการชำระเงินมากกว่าการเก็งกำไร นอกจากนี้ยังเรียกชุมชนนี้ว่า “แอคทีฟ” โดยเฉพาะในฟอรัมโซเชียลมีเดีย

นี่คือสิ่งที่ ChatGPT พูดเกี่ยวกับชุมชนนักลงทุน Shiba Inu

“Shiba Inu เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ค่อนข้างใหม่ซึ่งได้รับการติดตามอย่างมาก โดยเฉพาะในโซเชียลมีเดีย ชุมชน Shiba Inu เป็นที่รู้จักจากความกระตือรือร้น กระตือรือร้น และมีส่วนร่วมกับโครงการและวิสัยทัศน์ พวกเขายังเป็นที่รู้จักในด้านอารมณ์ขันและการส่งเสริมการใช้ Shiba Inu เป็นวิธีการชำระเงิน ไม่ใช่แค่การลงทุนเพื่อเก็งกำไร”

ในขณะนี้ Shiba Inu ซื้อขายอยู่ที่ 0.00001332 ดอลลาร์ และลดลง 6.6% ในการซื้อขายระหว่างวัน 24 ชั่วโมง SHIB ลดลง 84.5% จากระดับสูงสุดตลอดกาลที่ 0.00008616 ดอลลาร์ ซึ่งแตะระดับสูงสุดในเดือนตุลาคม 2564

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

two + 8 =