ในที่สุด Bitstamp แสดงรายการ Shiba Inu

0
677
ในที่สุด Bitstamp แสดงรายการ Shiba Inu

ในที่สุด Bitstamp ก็แสดงรายการ Shiba Inu ที่รอคอยมานาน รายชื่อดังกล่าวทำให้ Shibarmy สามารถโอนและแลกเปลี่ยน SHIB บนแพลตฟอร์มได้อย่างเต็มที่ Bitstamp ประกาศในวันนี้

การตัดสินใจครั้งแรกในการแสดงรายการ Shiba Inu ได้รับการประกาศในเดือนธันวาคม 2021 แต่ในช่วงเวลานั้น ทีมงาน Bitstamp กำลังประสบปัญหาทางเทคนิคกับการลงรายการ SHIB ซึ่งได้ระงับรายการและเลื่อนออกไป

แต่การรอคอยดูเหมือนจะสิ้นสุดลงในที่สุดเนื่องจาก Bitstamp ประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการ รายชื่อเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเหรียญมีมและเป็นความสำเร็จที่สำคัญสำหรับ SHIB

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ Shiba Inu ได้ส่งคำขอจากชุมชน Bitstamp ตามประกาศ การโอน Shiba Inu จะเปิดใช้งานในวันนี้ แม้ว่าผู้ใช้สามารถวางและยกเลิกคำสั่งซื้อที่จำกัดได้ แต่คำสั่งซื้อจะเสร็จสมบูรณ์ในภายหลังเท่านั้น การซื้อขายเต็มรูปแบบจะเปิดใช้งานเมื่อมีสภาพคล่องเพียงพอ

ทำไม Bitstamp ถึงแสดงรายการ Shiba Inu เป็นเรื่องใหญ่สำหรับเหรียญ meme?

Shiba Inu ที่ได้รับการจดทะเบียนใน Bitstamp เป็นช่วงเวลาที่พลิกผันสำหรับ Shiba Inu นั่นเป็นเพราะ Bitstamp โดดเด่นกว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่นๆ แพลตฟอร์มดังกล่าวถือได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือที่สุดในการซื้อขายสำหรับลูกค้า

Bitstamp มีสถานะในกว่า 100 ประเทศโดยมีลูกค้ามากกว่าสี่ล้านราย การแลกเปลี่ยนนี้ถือเป็นการแลกเปลี่ยนครั้งแรกที่ผู้ใช้ในยุโรปต้องการถือ crypto

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ รายชื่อของ SHIB จึงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับ Shiba Inu และชุมชน รายชื่อนี้ยังสามารถเพิ่มความนิยมและดึงดูดนักลงทุนรายใหม่จำนวนมาก

SHIB ได้มาถึง Robinhood เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทีมงาน SHIB กำลังนำเสนอข่าวดีมากมายสำหรับชุมชน SHIB ปัจจุบัน SHIB ซื้อขายที่ $0.00001102 ในขณะที่เขียน ยังคงมีทางยาวที่จะไปถึง $0.00008845 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

5 × four =