เหรียญ BONE ในระบบนิเวศของ Shiba Inu พุ่งขึ้น 10% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา

0
257
เหรียญ BONE ในระบบนิเวศของ Shiba Inu พุ่งขึ้น 10% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา

ส่วนใหญ่ของอุตสาหกรรมได้รับผลกระทบจากตลาดหมีที่ยืดเยื้อ อย่างไรก็ตาม การรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมไม่ได้รับผลกระทบจากสิ่งนี้ มูลค่าที่ลดลงของสินทรัพย์ crypto ไม่ได้ป้องกันแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงจากการรวมเข้าด้วยกัน BONE ผู้เล่นตัวเล็กในระบบนิเวศของ Shiba Inu กำลังแสดงผลงานที่ดี

แฟน ๆ และนักลงทุนของ Shiba Inu (SHIB) กำลังรอการเปิดตัวเครือข่ายเลเยอร์ 2 ของโครงการ Shibarium อย่างใจจดใจจ่อ เนื่องจากความล่าช้าในกระบวนการพัฒนา การเปิดตัวจึงล่าช้าจากวันที่วางจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 เดิม อย่างไรก็ตาม ทีมงานได้ยืนยันกับผู้ใช้ว่า Shibarium จะพร้อมใช้งานภายในสิ้นปี 2022 อย่างไรก็ตาม สิ่งนั้นกลับไม่เป็นไปตามแผน

ตามข้อมูลล่าสุดจาก CoinMarketCap BONE ได้เพิ่มขึ้น 10% ท่ามกลางความโกลาหลของตลาดในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมา BONE เพิ่มขึ้น 13.1% ในช่วง 14 วันที่ผ่านมา ตามข้อมูลของ Coingecko

อะไรทำให้ราคาของ BONE พุ่งสูงขึ้น?

BONE ซึ่งเป็นโทเค็นย่อยของ Shiba Inu จะมีความสำคัญในเลเยอร์ 2 ที่กำลังจะมาถึง ทีมงานเปิดเผยว่าตัวตรวจสอบความถูกต้องของเลเยอร์ 2 ของ SHIB จะใช้ BONE เพื่อที่จะใช้ BONE ที่เหลืออีก 20 ล้านชิ้นสำหรับเครื่องมือตรวจสอบ Shibarium การผลิต BONE จึงหยุดลงที่ 230 ล้าน (ตรงข้ามกับแผนเดิมที่ 250 ล้าน)

การเปิดตัวของ Shibarium เป็นสิ่งที่รอคอยและคาดหวังอย่างมาก Shibarium จะช่วยลดต้นทุนการทำธุรกรรมในขณะเดียวกันก็เพิ่มความเร็วในการทำธุรกรรม

เมื่อเปิดตัว Shibarium แล้ว จะช่วยเพิ่มอัตราการเผาไหม้ด้วยการส่ง SHIB ไปยังกระเป๋าที่เสียมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการประกาศวันที่ที่แน่นอนโดยทีมงานสำหรับการเปิดตัวของ Shibarium

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

eight − 1 =