แรงกดดันในการซื้อ Shiba Inu พุ่งแตะระดับสูงสุดทุกปีท่ามกลางความผิดพลาดของ Crypto

0
385
แรงกดดันในการซื้อ Shiba Inu พุ่งแตะระดับสูงสุดทุกปีท่ามกลางความผิดพลาดของ Crypto

ตลาด crypto กำลังประสบกับการนองเลือดในวันนี้เนื่องจาก Bitcoin ลดลงต่ำกว่า 25,000 ดอลลาร์ BTC เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนธันวาคม 2020 หมายความว่า BTC ลดลงเกือบ 15% และ crypto ที่ใหญ่เป็นอันดับสอง Ethereum  รองลงมาต่ำกว่าเครื่องหมาย 1,200 ดอลลาร์และลดลงเกือบ 18% ในเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างน่าประหลาดใจ ‘แรงกดดันในการซื้อ’ สำหรับ Shiba Inu ได้แตะระดับสูงสุดในรอบปีในวันนี้ แม้ว่าจะพุ่งขึ้นถึง 15% แล้วก็ตาม ปัจจุบัน 81% ของผู้ใช้ได้เก็บ Shiba Inu ไว้ใน ‘ซื้อ’ ในขณะที่ผู้ใช้เพียง 19% เท่านั้นที่กดปุ่มขายบนแอปซื้อขายยอดนิยมอย่าง Coinbase

นี่เป็นจำนวนสูงสุดของคำสั่งซื้อที่ ‘ซื้อ’ สำหรับ SHIB ในปีนี้ และเป็นอันดับสองรองจาก ‘คำสั่งซื้อ’ ที่วางไว้ในเดือนกันยายน 2021 ซึ่งอยู่ที่ 91% ในช่วงเวลานั้น SHIB กลายเป็นพาราโบลาในดัชนีและพุ่งขึ้น 1,000% ในช่วงเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

คำสั่งซื้อจำนวนมากสำหรับ SHIB บ่งชี้ว่านักลงทุนกำลังซื้อในช่วงขาลง Shiba Inu ได้เพิ่ม ‘ศูนย์’ พิเศษในวันนี้ท่ามกลางความผิดพลาดของ crypto และตอนนี้กำลังซื้อขายด้วย ‘ศูนย์’ ห้าแห่ง แทนที่จะลบ ‘ศูนย์’ ตอนนี้ SHIB กำลังเพิ่ม ‘ศูนย์’ เนื่องจากตลาดหมีได้เข้ายึดครองภาคการเงิน การฟื้นตัวอย่างรวดเร็วดูเหมือนจะไม่มีอยู่ในการ์ดและตลาดคาดว่าจะมุ่งหน้าไปทางใต้ต่อไป

อ่านที่นี่เพื่อทราบว่า SHIB ‘ศูนย์’ ได้ลบไปจำนวนเท่าใดจึงจะถึงจุดนี้ในการซื้อขาย 365 วันที่ผ่านมา อ่านที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมว่า SHIB เป็นอย่างไรเมื่อ ‘แรงกดดันในการซื้อ’ เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

Shiba Inu: เส้นทางข้างหน้า

SHIB มีการพัฒนาหลายอย่างในปีนี้ ซึ่งรวมถึง Shibarium, SHIB: The Metaverse และเกม play-2-earn การเปิดตัวที่รอคอยมากที่สุดคือ Shibarium ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในปลายปี พ.ศ. 2565

อย่างไรก็ตาม ทีมงาน SHIB ยังไม่ได้กำหนดวันวางจำหน่ายเบื้องต้น เนื่องจากเครือข่ายทดสอบส่วนตัวยังทำงานอยู่ นอกจากนี้ Shibarium อาจมี ‘กลไกการเผาไหม้’ ในตัวซึ่งสามารถลบโทเค็น SHIB ออกจากการหมุนเวียนได้

ในขณะนั้น Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00000781 และลดลง 11.75% ในการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง โทเค็นธีมสุนัขลดลง 91.2% จากระดับสูงสุดตลอดกาลที่ $0.00008616 ซึ่งแตะระดับในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

9 + 14 =