Shiba Inu สามารถบรรลุ $0.001 ใน 1 ปีได้หรือไม่?

0
742
Shiba Inu สามารถบรรลุ $0.001 ใน 1 ปีได้หรือไม่?

Shiba Inu (SHIB) เป็นหนึ่งในโทเค็น Crypto ที่มีความหวังมากมาย เช่นเดียวกับ Dogecoin (DOGE) ในอดีต นักลงทุนรุ่นเยาว์จำนวนมากติดใจ SHIB ที่จะไปที่ “ดวงจันทร์” ตอนนี้ SHIB ไปดวงจันทร์แล้ว โทเค็นมีผลตอบแทนสูงสุดในปี 2564 หากจะซื้อ SHIB ในเดือนพฤศจิกายนปี 2020 บุคคลนั้นจะได้รับผลกำไรสูงถึง 18719494.1% อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ของโครงการเกี่ยวกับสุนัขต่างรอคอยคริปโตที่พุ่งสูงขึ้นอีกครั้งอย่างใจจดใจจ่อ

จากมุมมองบางอย่าง S&P 500 ได้เพิ่มขึ้น 30,209% รวมถึงเงินปันผลที่จ่ายตลอด 57 ปีตั้งแต่ปี 2508 ถึง 2564 ในขณะเดียวกันโทเค็น Shibu Inu มีผลตอบแทนต่อปีมากกว่า 1,500 เท่ามากกว่าผลตอบแทน 57 ปีของ เอส แอนด์ พี 500

แม้ว่าเป้าหมายที่ใหญ่กว่าของชุมชนคือการได้รับ SHIB ไปที่เครื่องหมาย $1 เป้าหมายแรกคือให้ SHIB เสียศูนย์สองสามตัว หลายคนตั้งเป้าไว้ที่ $0.001 และบางคนก็หวังว่าสิ่งนี้จะสามารถทำได้ภายในปี 2024

อะไรที่จำเป็นสำหรับ Shiba Inu ที่จะถึง $0.001?

หนึ่งในการเปิดตัวที่คาดหวังมากที่สุดจากทีม SHIB คือการเปิดตัว Shibarium เครือข่าย Layer-2 นอกจากนี้ การเปิดตัวสามารถทำหน้าที่เป็นตัวเร่งให้เกิดราคาของ SHIB จะช่วยลดต้นทุนการทำธุรกรรมและเพิ่มความเร็วได้อย่างมาก นอกจากนี้ Shibarium จะเปิดทางสำหรับการเล่นเกมที่ใช้โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ (NFT) และธุรกรรมตลาด NFT Shibarium คาดว่าจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 3 แต่การเปิดตัวถูกเลื่อนกลับไปเป็นวันที่ไม่เปิดเผย

ตัวเร่งปฏิกิริยาต่อไปคือการเผา Shiba Inu ครั้งใหญ่ พอร์ทัล Shibburn กำลังเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างเต็มกำลังด้วยกลไกการเผา อย่างไรก็ตาม แผลไหม้ไม่ได้มีผลกระทบที่จำเป็นอย่างที่ใคร ๆ ก็อยากได้ ส่วนใหญ่เป็นเพราะโทเค็นที่ถูกเผามีจำนวนน้อยกว่าอุปทานหมุนเวียนของ ~497 ล้านล้าน SHIB

ขณะเขียน อัตราการเผาเพิ่มขึ้น 250.47%

สุดท้ายนี้ Shiba Inu ต้องพึ่งพาสื่อสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก แม้ว่าโครงการจะเผยแพร่กรณีการใช้งานจำนวนมาก (เช่น เกม, metaverse) แต่ก็ยังถือว่าหลายคนเป็น “memecoin” ดังนั้นการโฆษณาและการกล่าวถึงโซเชียลมีเดียจึงเพิ่มโมเมนตัมของโทเค็น เพื่อให้ SHIB ทิ้งศูนย์เพิ่มอีกสองศูนย์ จะต้องมีการเคลื่อนไหวทางสังคมขนาดใหญ่

อย่างไรก็ตาม ทีมงาน SHIB ได้ออกเกมไพ่รวบ ซึ่งค่อนข้างประสบความสำเร็จ แม้ว่าส่วนหนึ่งของชุมชนจะไม่ประทับใจ อย่างไรก็ตาม การเปิดตัวไม่ได้มีผลกระทบต่อราคาของ SHIB มากนัก แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะตลาดหมีที่ใหญ่ขึ้น และอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากอัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น หากการเปิดตัวที่คล้ายกันเกิดขึ้นระหว่างช่วงขาขึ้น การเคลื่อนไหวของราคาอาจแตกต่างกันมาก

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

4 × 5 =