บริษัทบริการด้านสุขภาพของแคนาดาเตรียมรองรับการชำระด้วยเหรียญ Shiba Inu เร็วๆนี้

0
544
Shiba Inu

บริษัทให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของแคนาดากำลังทำให้ตัวเองโดดเด่นด้วยความเต็มใจที่จะแสดงการสนับสนุนคริปโตเคอเรนซี่ โดยการให้ใช้จ่ายด้วยเหรียญ Meme ยอดนิยมอย่าง : Shiba Inu ($ SHIB), Dogecoin ($ DOGE) และ Floki Inu ($ FLOKI)

“Ask The Doctor” เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของแคนาดาซึ่งมีสำนักงานใหญ่ใน Toronoto จุดประสงค์เดิมคือเพื่อให้ข้อมูลด้านสุขภาพและการแพทย์ (ในลักษณะเดียวกันกับ WebMD) ปัจจุบันให้บริการผ่านบริษัทพันธมิตรดังต่อไปนี้

  • ปรึกษาการแพทย์ทางไกล
  • การทดสอบ covid-19
  • ประกันสุขภาพการเดินทาง
  • ขั้นตอนทางทันตกรรม
  • ขั้นตอนการทำเครื่องสำอาง
  • กายภาพบำบัดไคโรและการนวด

Prakash Chand เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Ask The Doctor รวมถึงเป็น CEO ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นผู้ให้การสนับสนุนคริปโตอย่างมาก อันที่จริงแล้ว ในเดือนเมษายน 2016 HuffPost ได้พูดคุยกับ Chand เช่นเดียวกับ Dr. Michael Warner ซึ่งเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ในขณะนั้น เกี่ยวกับการยอมรับคริปโต (Bitcoin และ คริปโตเคอเรนซี่อื่น ๆ อีกห้าสกุล) ของบริษัทเป็นวิธีการชำระเงิน

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน Ask The Docotor ได้ประกาศบน Twitter ว่าการสนับสนุน Dogecoin กำลังจะมาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และต่อมาในวันที่ 23 พฤศจิกายน Ask The Doctor ได้ทำการสำรวจ Twitter เพื่อค้นหาว่าคริปโตเคอเรนซี่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Dogecoin ตัวใดที่พวกเขาควรจะสนับสนุนต่อ หลงัจากนั้นไม่นานพวกเขาก็ได้คำตอบว่าคือ เหรียญ Shiba Inu ($SHIB) และ เหรียญ Floki Inu ($FLOKI)

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

1 × two =