การตรวจสอบเบื้องต้นของ Crypto.com เปิดเผยทรัพย์สิน 20% อยู่ใน Shiba Inu

0
562
การตรวจสอบเบื้องต้นของ Crypto.com เปิดเผยทรัพย์สิน 20% อยู่ใน Shiba Inu

ด้วยอุตสาหกรรมที่พึ่งพาการพิสูจน์สำรอง การพัฒนาที่น่าสนใจจึงเกิดขึ้น จากการตรวจสอบเบื้องต้นของ Crypto.com พบว่า 20% ของสินทรัพย์อยู่ใน Shiba Inu

การล่มสลายของ FTX ได้กระตุ้นให้อุตสาหกรรมส่วนใหญ่ยอมรับความโปร่งใส ต่อจากนั้น หนึ่งในอะแดปเตอร์แรกสุดคือ Crypto.com เนื่องจากขณะนี้ได้มีการเปิดเผยความมั่งคั่งของสินทรัพย์ที่พวกเขามีใน meme-coin ที่รู้จักกันดี

การตรวจสอบ Crypto.com แสดง SHIB มากมาย

พวกเขาเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสกุลเงินดิจิทัลที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก และหัวข้อข่าวเกี่ยวกับการล่มสลายของคู่แข่งรายหนึ่งได้นำ CEO นาย Kirk Marszlalek ให้เป็นหัวหอกในแนวทางสาธารณะมากขึ้นในหนังสือของตน

แพลตฟอร์มจำนวนมากเอนเอียงไปสู่การไม่เปิดเผยตัวตนน้อยลงในหมู่ผู้บริโภคหลังจากการล้มละลายของ FTX ในทางกลับกัน ความไว้วางใจที่ลดลงในกระแสหลักจะต้องต่อสู้กับความโปร่งใสมากมาย ความพยายามที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม การพัฒนาที่น่าสนใจอย่างหนึ่งที่มาจากความพยายามนั้น กลับกลายเป็นจุดสูงสุดของสินทรัพย์มากมายบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ เป็นการตรวจสอบเบื้องต้นของ Crypto.com เองที่เปิดเผยว่า 20% ของสินทรัพย์อยู่ในเหรียญ Shiba Inu

SHIB เป็นเหรียญมีมดิจิทัลที่ก้าวข้ามการรับรู้ในยุคแรกๆ มากมายเกี่ยวกับสถานที่ในโลกของ Crypto มันยังคงเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่มีความผันผวนสูง แต่ได้สร้างสถานที่ที่น่าสนใจในตลาดในปัจจุบัน

สิ่งนี้มีความเกี่ยวข้องมากขึ้นตามที่ Coindesk เปิดเผยว่าสินทรัพย์ 2.88 พันล้านดอลลาร์ของ Crypto.com นั้น SHIB มีมูลค่าประมาณ 588 ล้านดอลลาร์ การถือครองนั้นทำให้เป็นอันดับสองรองจาก Bitcoin มูลค่า 872 ล้านดอลลาร์เท่านั้น

โฆษกของ Crypto.com กล่าวว่า “เหตุผลที่ Proof of Reserves ของเรารวมถึง Shiba เป็นเพราะเรามียอดคงเหลือของลูกค้า 1:1 ดังนั้นหลักฐานการสำรองของเราจึงถูกกำหนดโดยลูกค้าของเรา”

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

8 + 4 =