วาฬ Ethereum สะสมเพิ่ม Shiba Inu กว่า 2 แสนล้านเหรียญอย่างต่อเนื่อง

0
763
วาฬ Ethereum สะสมเพิ่ม Shiba Inu 271 พันล้านเหรียญอย่างต่อเนื่อง

วาฬ Ethereum ได้รวบรวมโทเค็น Shiba Inu ($SHIB) สกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมีมกว่า 271 พันล้านเหรียญอย่างต่อเนื่อง วาฬซื้อโทเค็นด้วยราคาเพียง 6 ล้านเหรียญดอลลาร์

ตามการตรวจสอบวาฬจาก WhaleStats ซึ่งได้ติดตามวาฬที่ใหญ่ที่สุด 1,000 กระเป๋าบนเครือข่าย Ethereum วาฬที่ใหญ่ที่สุดลำดับที่ 208 ที่ซื้อโทเค็นไม่นานหลังจากที่เปิดเผยว่าอัตราการเผาขอ Shiba Inu พุ่งขึ้นมากกว่า 6,700%

อัตราการเผาขอ Shiba Inu เพิ่มขึ้นหลังจากมีการเผาโทเค็นมากกว่า 745 ล้านโทเค็นในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง การเผา SHIB เป็นประเด็นร้อนในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่ทีมที่อยู่เบื้องหลังสกุลเงินดิจิทัลประกาศเปิดตัวพอร์ทัลการเผาโทเค็นซึ่งตั้งค่าไว้เพื่อช่วยให้ชุมชนของสกุลเงินดิจิทัลเผาโทเค็นเพื่อลดอุปทานหมุนเวียน

ดูเหมือนว่าวาฬ Ethereum จะสะสม Shiba Inu ซึ่งในเดือนนี้วาฬอีกตัวลงทุน 1 ล้านดอลลาร์เพื่อซื้อ 49.6 พันล้าน SHIB ในขณะที่เมื่อต้นปีนี้วาฬอีกตัวซื้อ 58.9 พันล้าน SHIB ในราคา 1.9 ล้านดอลลาร์ ณ เวลาที่ซื้อ

วาฬได้สะสมจนถึงจุดที่ Shiba Inu นั้นแซงหน้าโทเค็นดั้งเดิมของการแลกเปลี่ยน FTX คือ $FTT เนื่องจากวาฬ ETH ที่ใหญ่เป็นอันดับสองที่ถือครองอยู่ในพอร์ตการลงทุน

SHIBArmy ยังตั้งตารอการเปิดตัวของ Shibarium ซึ่งเป็นเครือข่ายเลเยอร์สองที่สร้างขึ้นบน Ethereum blockchain เพื่อรองรับระบบนิเวศของ Shiba Inu มันถูกตั้งค่าให้เปิดใช้งาน “ธุรกรรมต้นทุนต่ำที่รวดเร็วเหมาะสำหรับการเล่นเกม”

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

one × four =