Bitstamp เลื่อนการเพิ่ม Shiba Inu เข้าในรายชื่อเนื่องจากปัญหาด้านกฎระเบียบ?

0
641
Bitstamp เลื่อนการเพิ่ม Shiba Inu เข้าในรายชื่อเนื่องจากปัญหาด้านกฎระเบียบ?

Bitstamp ประกาศว่าพวกเขาจะแสดงรายการ Shiba Inu บนแพลตฟอร์มของพวกเขาในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว รายชื่อไม่ผ่านเนื่องจากการแลกเปลี่ยนชั้นนำทวีตว่าพวกเขาจะ “เลื่อน” รายชื่อเนื่องจาก “ปัญหาทางเทคนิค” อย่างไรก็ตาม พวกเขายืนยันว่ารายการดังกล่าวจะดำเนินต่อไปในปี 2565 “มั่นใจได้ว่าจะเกิดขึ้น แต่ในปี 2565” พวกเขาทวีต ตอนนี้เป็นเวลาห้าเดือนแล้วตั้งแต่ทวีต ไม่มีสัญญาณว่า Bitstamp จะนำ Shiba Inu เข้าในรายชื่อ การแลกเปลี่ยน crypto ที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปซึ่งเปิดตัวในปี 2011 ยังไม่ได้ทวีตเกี่ยวกับ SHIB ตั้งแต่นั้นมา

ทำไม Bitstamp ไม่แสดงรายการ Shiba Inu?

รายงานกำลังดำเนินการที่ Bitstamp ได้หยุดรายการ Shiba Inu ชั่วคราวเนื่องจากปัญหาด้านกฎระเบียบ การแลกเปลี่ยนระดับบนสุดได้ส่งอีเมลถึงผู้ใช้ทั้งหมดเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนเพื่อขอให้พวกเขาปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ Bitstamp ขอให้ผู้ใช้ส่งข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งที่มาของความมั่งคั่งดั้งเดิมพร้อมกับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ

หน่วยงานกำกับดูแลได้ขอให้ Bitstamp จัดเตรียมเอกสารทั้งหมดเกี่ยวกับผู้ใช้ของตน แต่วันที่ไม่แน่นอนสำหรับการส่งจะไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ Bitstamp ทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานกำกับดูแลของยุโรป และกำลังส่งข้อมูลหลักฐานรายได้ที่ผู้ใช้ให้มา

จนกว่าหน่วยงานกำกับดูแลจะรวบรวมเอกสารทั้งหมดที่ได้รับจากผู้ใช้ Bitstamp รายชื่อ Shiba Inu อาจไม่ผ่าน Bitstamp บอกใบ้ในอีเมลว่าขอให้ผู้ใช้แสดงหลักฐานความมั่งคั่ง จนกว่าหน่วยงานกำกับดูแลจะให้สัญญาณสีเขียว รายการใหม่ใด ๆ อาจผ่านไปได้

“เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรด้านกฎระเบียบของเราเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะยังคงเป็นการแลกเปลี่ยนที่เชื่อถือได้ของคุณ ในการนี้ เราจำเป็นต้องอัปเดตข้อมูลบัญชีของคุณเพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ล่าสุดและคริปโต” อีเมลอ่าน

Bitstamp จะปฏิบัติตามกฎระเบียบ และจนกว่าปัญหานี้จะคลี่คลาย รายชื่อของ Shiba Inu อาจถูกหยุดชั่วคราว

เหตุใดรายการ Bitstamp จึงมีความสำคัญสำหรับ SHIB

Bitstamp คือ ‘Robinhood’ ของยุโรป และเป็นแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่ายและน่าเชื่อถือที่สุดที่ลูกค้าไว้วางใจ นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto ที่เก่าแก่ที่สุดในทวีปและเปิดตัวในปี 2011 มีผู้ใช้ 4.4 ล้านคนทั่วโลกและรายงานระบุว่ากำลังวางแผนที่จะขยายธุรกิจในสหรัฐอเมริกาด้วย แพลตฟอร์มนี้ยืนหยัดและแข็งแกร่งมากว่าทศวรรษและเพิ่มผู้ใช้ใหม่ตลอดเส้นทาง

ดังนั้นการระบุชื่อ Shiba Inu จะเห็นนักลงทุนกลุ่มใหม่เข้าสู่โทเค็น และทำให้ปริมาณการซื้อขายพุ่งสูงขึ้น ในขณะนั้น Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00002155 และเพิ่มขึ้น 2.4% ในการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม ลดลง -10.0% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

5 × 2 =