โครงการเผา Shiba Inu “ShibaPlay” เผยเป้าหมายการเผาของพวกเขา

0
399
โครงการเผา Shiba Inu “ShibaPlay” เผยเป้าหมายการเผาของพวกเขา

หลายธุรกิจกำลังเดินหน้าเพื่อช่วย ‘เผา’ โทเค็น Shiba Inu และลดอุปทานหมุนเวียน อุปทานหมุนเวียนของ Shiba Inu อยู่ที่ 549 ล้านล้าน และบริษัทต่าง ๆ ได้สมัครใจที่จะ ‘เผา’ โทเค็น คู่แข่งรายใหม่ในกลุ่ม ‘SHIB Burn’ คือ ShibaPlay ซึ่งเป็นส่วนเสริมของ SHIB Super Store ซึ่งนำโดย Travis Johnson โมดูลของ ShibaPlay คือการ ‘เผา’ โทเค็น Shiba Inu จากรายได้ที่พวกเขาสร้างบน YouTube ShibaPlay เรียกตัวเองว่า “โครงการที่ขับเคลื่อนโดยชุมชนแบบกระจายอำนาจ” ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อ ‘เผา’ โทเค็นอย่างสม่ำเสมอ

โทเค็น Shiba Inu ถูกเผาเท่าไหร่?

ShibaPlay ได้ ‘เผา’ โทเค็น Shiba Inu เกือบ 2 พัน 4 ร้อยล้านเหรียญในช่วงเก้าเดือนที่ผ่านมา รายได้รวมของ SHIB ที่ถูกส่งไปยังกระเป๋าเงินที่ตายแล้วอยู่ที่ 58,171 ดอลลาร์ ณ เวลาปัจจุบัน

ผู้ก่อตั้ง ShibaPlay ได้พูดคุยกับ Watcher Guru โดยเฉพาะและกล่าวว่าเป้าหมายของบริษัทคือการ ‘เผา’ Shiba Inu อย่างต่อเนื่อง “เป้าหมายหลักของเราคือเผา SHIB ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และทำให้ง่ายต่อการทำ อะไรก็ตามที่จะช่วยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น เราจะทำอย่างแน่นอน” เขายืนยันว่าบริษัทกำลังมองหาช่องทางต่าง ๆ เพื่อลบโทเค็นออกจากการหมุนเวียน “ทุกวันเรามองหาวิธีต่าง ๆ ในการเผาผลาญ SHIB ที่แตกต่างกันและดีกว่า” เขากล่าว

“เราได้เผาทั้งหมด 2,426,575,957 SHIB ณ วันนี้ ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 58,171 ดอลลาร์ แหล่งรายได้หลักของเราคือ BrickBuster” เขากล่าว

ShibaPlay เปิดเผยว่าพวกเขา ‘เผาผลาญ’ มากกว่า 95% ของรายได้ทั้งหมดที่พวกเขาสร้างบน YouTube “เราเผามากกว่า 95% ของรายได้ทั้งหมดที่เราทำจากทุกสิ่ง” ผู้ก่อตั้งกล่าว เขายังเรียกโครงการนี้ว่า “การขับเคลื่อนโดยชุมชน” โครงการของเราคือ “โครงการที่ขับเคลื่อนโดยชุมชนอย่างเต็มที่”

เป้าหมาย ‘เผา’ ของ ShibaPlay คืออะไร?

ShibaPlay เปิดเผยว่าเป้าหมาย ‘การเผา’ ส่วนใหญ่เป็นโครงการแบบพอเพียงและดำเนินการลบโทเค็นออกจากการหมุนเวียนต่อไป “เป้าหมายของเราคือการเป็นโครงการ ‘การเผา SHIB’ แบบพอเพียงที่จะเผาผลาญ SHIB ได้ฟรีต่อไป บางทีตามท้องถนน ร่วมกับโครงการอื่น ๆ ที่เผาเรากลายเป็นระบบกันโคลงเหมือนกับคนงานเหมือง”

ผู้ก่อตั้งเปิดเผยว่าเป้าหมายระยะยาวคือการดึงดูดนักลงทุนนอกแท่น Shiba Inu ดังนั้นนักลงทุนจำนวนมากขึ้นสามารถเข้าสู่ SHIB fold และเข้าร่วมใน ‘การเผา’ ของโทเค็นได้ “ในระยะยาว เราต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ที่จะนำไปใช้โดยบุคคลทั่วไป ไม่ใช่แค่ผู้สนับสนุน SHIB” เขากล่าว

ในขณะนั้น Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00001018 และลดลง 2% ในการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง โทเค็นธีมสุนัขก็ลดลง -88.2% จากระดับสูงสุดตลอดกาลที่ $0.00008616 ซึ่งแตะระดับในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

eighteen − three =