โบสถ์ใน Florida ประกาศรับ Shiba Inu เป็นการบริจาค

0
334
โบสถ์ใน Florida ประกาศรับ Shiba Inu เป็นการบริจาค

โบสถ์ First Miami Presbyterian ประกาศว่าจะรับบริจาค Bitcoin, Ethereum และ Dogecoin ในเดือนเมษายน คริสตจักรในฟลอริดาเปิดเผยเฉพาะกับ Watcher Guru ว่าพวกเขายังยอมรับโทเค็น Shiba Inu เป็นการบริจาค คริสตจักรให้บริการทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบออนไลน์พร้อมทางเลือกสำหรับผู้ศรัทธาในการบริจาคเป็น BTC, ETH, DOGE และ SHIB

นี่เป็นคริสตจักรแห่งที่สองที่ได้นำสกุลเงินดิจิทัลมาใช้เป็นเงินบริจาค ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว โบสถ์ในรัฐ Mississippi ได้กลายเป็นโบสถ์ Southern Baptist แห่งแรกที่ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลสำหรับการบริจาค

Dr. Christopher Benek ประกาศว่าคริสตจักรจะรับ Dogecoin เป็นการบริจาค อย่างไรก็ตาม เมื่อโบสถ์ยอมรับ Shiba Inu แล้ว Benek เปิดเผยว่าคริสตจักรมีจุดมุ่งหมายที่จะสอนผู้ซื่อสัตย์ให้มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ทั้งในและนอกคริสตจักร

“ความหวังของเราคือโดยผ่านการศึกษาด้านการเงินและการสนับสนุน เราสามารถสอนผู้คนให้มีน้ำใจเอื้อเฟื้อทั้งในศาสนจักรและทั่วโลกเพื่อที่เราทุกคนจะทำความดีได้ทุกวัน ดังนั้น หากจะพูดให้แตกต่างออกไป ท้ายที่สุดแล้ว มันไม่ได้เกี่ยวกับจำนวนของขวัญ แต่เป็นความตั้งใจเบื้องหลัง” เขากล่าวกับ Watcher Guru เท่านั้น

ทำไมคริสตจักรถึงยอมรับ Shiba Inu, Dogecoin และ Cryptos อื่นๆ?

Benek เปิดเผยว่าคริสตจักรตั้งอยู่ใจกลางย่านการเงินใน Miami ย่านการเงินคือ Brickell Ave และรายล้อมไปด้วยบริษัทเทคโนโลยีอยู่รอบ ๆ ดังนั้นผู้ศรัทธาหลายคนจึงรู้จัก cryptocurrencies และกระตุ้นให้เขายอมรับพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของการบริจาคของพวกเขา

“ผู้เยี่ยมชมและผู้เข้าร่วมจำนวนมากได้แสดงวิธีการทำงานของ crypto หรือเพียงแค่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่ ดังนั้นสำหรับเรา การพูดถึงคริปโตและการแนะนำตัวเลือกในการให้ผ่านคริปโตนั้นเป็นเรื่องของเราที่รู้จักและเข้าใจเพื่อนบ้านของเรา” เขากล่าว

อย่างไรก็ตาม รายได้ Benek เปิดเผยว่า First Miami Presbyterian Church ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการบริจาคเพื่อดำเนินการอย่างเต็มที่ “เป้าหมายของเราไม่ใช่เพื่อให้ทุนแก่ศาสนจักรโดยผ่านจาน เรามีแผนความยั่งยืนสำหรับสิ่งนั้น ซึ่งไม่ต้องการการให้ระยะยาวจากใคร ฉันเชื่อว่าคริสตจักรที่พึ่งพาจานอาหารเพื่อรักษาการดำเนินงานของพวกเขาในท้ายที่สุดจะต้องดิ้นรนที่จะเปิด”

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

20 + seven =