อุตสาหกรรมที่ Shiba Inu จะมุ่งเน้นในปี 2022

0
1740
อุตสาหกรรมที่ Shiba Inu จะมุ่งเน้นในปี 2022

Shiba Inu ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในเดือนสิงหาคม 2020 จนถึงปัจจุบันเป็นเหรียญที่มาไกลมาก และกำลังค้นหาวิธีปรับปรุงระบบนิเวศอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของปี 2022 เป็นปีที่สำคัญสำหรับ Shiba Inu เช่นกัน โครงการดังกล่าวได้รุกเข้าสู่อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับอาหาร เกม แฟชั่น และเมตาเวิร์ส นี่คือรายชื่ออุตสาหกรรมทั้งหมดที่ Shiba Inu จะยังคงตั้งเป้าไว้ในปี 2022

อุตสาหกรรมอาหาร

Shiba Inu ได้รับความนิยมในช่วงต้นเดือนหลังจากเปิดตัวร้านอาหารธีม SHIB แห่งแรกในชื่อ ‘Welly’s’ บริษัทอาหารจานด่วนซึ่งดำเนินการเกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชน ได้รับคะแนน 4.9 จากลูกค้าใน Google Naples การร่วมทุนนี้นำเสนอวิธีที่ไม่เหมือนใครแก่ลูกค้าในการโต้ตอบกับเหรียญ SHIB ของพวกเขาผ่านการซื้อที่ร้านอาหาร ผู้ถือ Shiboshi จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงส่วนลด รางวัล และสิทธิพิเศษอื่น ๆ ผ่านเหรียญ LEASH

ด้วยความร่วมมือกันระหว่าง Shiba Inu กับ Welly’s มีแผนจะขยายธุรกิจไปทั่วโลกในปี 2565 และ 2566 นอกจากนี้ ร้านอาหารยังสำรวจการใช้งานแฟรนไชส์เพื่อขยายธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหารอีกด้วย

อุตสาหกรรมเกม

แผนการเข้าสู่อุตสาหกรรมเกมถูกวางแผนในเดือนพฤศจิกายน 2564 ด้วยบริษัท Playside Games บริษัทเกมชื่อดังในออสเตรเลีย โดยเกมหลักแบ่งออกเป็นเกมมือถือคลาสสิกและเกม NFT ที่หมุนรอบ Shiboshi NFT

สำหรับการออกแบบเกมที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้นำโดย William Volk อดีตหัวหน้า Activision Studio ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับซีรีส์วิดีโอเกม Call of Duty และใน ShibaGuru AMA ล่าสุด Volk กล่าวว่า “ฉันต้องการทำให้ชัดเจนว่านี่ไม่ใช่แค่โครงสร้างเกมที่มีอยู่ เกมการ์ดสะสมนี่เป็นเอกลักษณ์จริง ๆ สิ่งที่น่าสนใจมากคือมีเศรษฐกิจที่ยั่งยืน มันรวมถึงทั้งเกมมือถือและสำหรับเกมบล็อคเชน”

แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยวันเปิดตัวที่แน่นอน แต่เกมดังกล่าวคาดว่าจะวางจำหน่ายก่อนเดือนกันยายน 2565

อุตสาหกรรมแฟชั่น

Shiba Inu เข้าสู่วงการแฟชั่นด้วยการร่วมมือกับนักออกแบบแฟชั่นชาวอิตาลี John Richmond การร่วมมือกันนี้แสดงให้เห็นว่า 10,000 John Richmond และ Shiba Inu NFTs จะถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ ซึ่งคอลเลกชันตามธีมของ Shiba Inu จะถูกเสนอให้เข้าร่วม Paris Fashion Week ให้เร็วที่สุด

แม้ว่าผู้ใช้ Twitter บางคนแนะนำว่าเครื่องแต่งกายจะวางจำหน่ายที่ร้าน John Richmond ทันที แต่เว็บไซต์ก็ยังไม่ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นที่กำลังจะมาถึง

Metaverse

การผลักดัน metaverse ของ Shiba Inu นั้นก้าวร้าว โครงการเปิดเผยแผนการเกี่ยวกับ metaverse ที่ชื่อว่า ‘Shiberse’ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในช่วง AMA ของ ShibGuru ยืนยันว่าจะมีการซื้อที่ดิน 99,0000 แปลงบน metaverse รายละเอียดราคาโดยรอบจะมีให้ในช่วงวันที่เปิดตัว

metaverse นั้นเต็มไปด้วยความเป็นไปได้ไม่รู้จบในฐานะนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นเสมือนจริง บริษัทด้านการลงทุน JP Morgan มองว่า metaverse เติบโตขึ้นเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่า 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

thirteen + 15 =