ผู้บริหาร Hanes Clothing ให้ความสนใจกับการออกแบบเสื้อผ้าธีม Shiba Inu

0
557
Shiba Inu news

ผู้ใช้ Twitter ชื่อ SHIB_HEAD เริ่มแคมเปญเพื่อขอให้เสื้อผ้ากีฬา Champion เปิดตัวเสื้อยืดธีม Shiba Inu ผู้ที่ชื่นชอบ SHIB หลายคนเริ่มติดแท็กไปยังเสื้อผ้า Champion เพื่อออกแบบเครื่องแต่งกายสำหรับเหรียญ SHIB แม้ว่าจะไม่ได้รับความสนใจมากเมื่อเทียบกับ “เฮ้ Robinhood เมื่อไหร่จะเพิ่ม SHIB?” แต่ก็ทำให้เป็นกระแสในออนไลน์

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าคำขอจะได้รับความสนใจ เนื่องจากผู้บริหารระดับสูงของเสื้อผ้า Hanes กำลังดูคำขอของพวกเขาใน LinkedIn สำหรับผู้ที่ไม่ทราบ แบรนด์ Hanes ได้ซื้อกิจการชุดกีฬา Champion ในปี 2559 และตอนนี้ทั้งสองดำเนินการในฐานะนิติบุคคล

นักลงทุนของ SHIB นั้นกระตือรือร้นเมื่อพูดถึงการขอให้แบรนด์ยอมรับเหรียญ และทำอย่างไม่ลดละจนกว่าแบรนด์จะตอบสนอง เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ SHIB x Champion จะเริ่มได้รับความสนใจและมีการสนับสนุนมากขึ้น

SHIB_HEAD แชร์ภาพหน้าจอของบัญชี LinkedIn ของเขาที่แสดงให้เห็นว่าผู้บริหารระดับสูงของ Hanes ‘กำลังดู’ แคมเปญ SHIB x Champion ของเขาอยู่ นอกจากนี้ หัวหน้าสามคนจากเสื้อผ้า Hanes ได้ดูแคมเปญบน LinkedIn เพื่อยืนยันว่าตอนนี้ได้ชมแล้ว

”เฮ้ #SHIBARMY ดูสิว่าใครที่ดูโปรไฟล์ SHIB_HEAD Linkedin ของฉัน $SHIB #CHAMPIONxSHIB” ทวีต SHIB_HEAD ทวีตแสดงให้เห็นว่า Jamie Wallis ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารทั่วโลกของ Hanes กำลังดูโปรไฟล์และแคมเปญของเขา

ไม่กี่นาทีต่อมา Michael Jarvela ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์และความร่วมมือที่ Hanes ได้ดูโปรไฟล์และแคมเปญบน LinkedIn

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

four × 1 =