นี่คือจำนวนผู้ถือครอง Shiba Inu ที่ดึงดูดใจในช่วงตลาดหมี

0
570
นี่คือจำนวนผู้ถือครอง Shiba Inu ที่ดึงดูดใจในช่วงตลาดหมี

ท่ามกลางสภาวะตลาดที่เลวร้าย Shiba Inu สามารถดึงดูดผู้ถือ SHIB ได้หลายคนแม้ว่าราคาจะดูลดลง บัญชี Twitter ที่เน้นไปที่ Shiba Inu และผู้สนับสนุนอย่าง MILKSHAKE (ShibaInuart) เพิ่งทวีตเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญนี้

แม้ว่าตลาดจะไม่เอื้ออำนวยต่อเหรียญในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าจำนวนผู้ถือครองจะเพิ่มขึ้น ตามบัญชี Twitter จำนวนผู้ถือ SHIB เกิน 1,190,350+ MILKSHAKE อ้างว่าสิ่งนี้เป็นไปได้เนื่องจากชุมชน ” พลังของพวกเขาในการสร้างและสนับสนุน Shiba Inu ต่อไป” “ทั้งหมดนี้ พร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่ #ShibArmy เข้าร่วมด้วยความตื่นเต้น”

การเพิ่มขึ้นของผู้ถือ Shiba Inu บ่งบอกถึงความสนใจที่เพิ่มขึ้น

แม้ว่าจำนวนผู้ถือเหรียญจะไม่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อราคาของเหรียญ แต่จำนวนผู้ถือเหรียญที่เพิ่มขึ้นบ่งชี้ถึงวิสัยทัศน์สำหรับผู้ถือในการวาง Shiba Inu ในระยะยาว

ปัจจุบัน SHIB ซื้อขายที่ $0.00001007 ลดลง 88% จากระดับสูงสุดตลอดกาลที่ $0.00008845 ตามข้อมูลจาก CoinGecko เหรียญ SHIB สูญเสียมูลค่า 14% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา นี่เป็นทิศทางที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงสำหรับเหรียญ เนื่องจากมันแสดงการเติบโต 35% ในสัปดาห์ก่อนหน้า

การเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้ถือเหรียญยังบ่งบอกถึงการเพิ่มขึ้นของความสนใจในเหรียญในระยะยาว ตามข้อมูลจาก WhaleStats ตัวติดตามวาฬ SHIB ได้กลับมาเป็น crypto ที่ใหญ่ที่สุดในการวิเคราะห์ที่ดำเนินการในหมู่วาฬ ETH 100 อันดับแรก

ตามข้อมูล SHIB ถือ 16.22% (511,224,801) ของโทเค็นอื่น ๆ ทั้งหมดที่ถือโดยวาฬ SHIB ตามมาด้วย USDC ซึ่งเพิ่มขึ้น 15.61$ และ USDT ด้วย 15.1% ตลาดยังดูเหมือนว่าจะอยู่ในตลาดหมีที่ยืดเยื้อซึ่งหลายคนเชื่อว่าจะดำเนินต่อไป

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

19 + six =