นี่คือจำนวนผู้ถือครอง Shiba Inu รายใหม่ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา

0
598
นี่คือจำนวนผู้ถือครอง Shiba Inu รายใหม่ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา

การครอบงำของตลาด crypto ทั้งหมดทำให้เป็นสีแดง การถือกำเนิดของตลาดหมีทำให้เกิดความโกลาหล Shiba Inu [SHIB] ได้รับผลกระทบจากการทดสอบนี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ถูกจำกัดด้วยราคาของมัน เครือข่าย SHIB มุ่งเน้นไปที่ด้านการพัฒนาเป็นหลัก และดูเหมือนว่าชุมชนจะขยายการสนับสนุนอย่างเต็มที่ นอกเหนือจากชุมชนที่มีอยู่แล้ว ระบบนิเวศ SHIB ยังสามารถรวบรวมผู้ถือรายใหม่ ๆ ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา

ดังที่เห็นในภาพด้านล่าง จำนวนที่อยู่ที่ไม่ซ้ำกันทั้งหมดที่ถือ Shiba Inu ได้เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างมาก เมื่อต้นสัปดาห์นี้ จำนวนผู้ถือสินทรัพย์แตะระดับสูงสุดในรอบ 3 เดือนที่ 1,228,038

กราฟราคาของ meme coin ไม่ได้สะท้อนกราฟด้านบนอย่างน่าเศร้า หลังจากที่ได้เห็นการพุ่งขึ้นอย่างกะทันหันของราคาในเดือนสิงหาคม เทรนด์ขาลงก็พุ่งแตะ altcoin เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม SHIB พุ่งขึ้นสู่ระดับสูงสุดที่ $0.00001726 อย่างไรก็ตาม ณ เวลานี้ สินทรัพย์ซื้อขายอยู่ที่ 0.0001143 ดอลลาร์ โดยเพิ่มขึ้น 4.41% ต่อวัน

น่าแปลกใจมากที่จำนวนผู้ถือครอง Shiba Inu เพิ่มขึ้นในแต่ละวันแม้ว่าราคาจะลดลง สิ่งนี้เน้นว่าผู้ถือเหล่านี้จะอยู่ในนั้นได้อย่างไรในระยะยาว

SHIB Super Store จะจัดการทำลายสถิติในเดือนสิงหาคมหรือไม่

เครือข่าย SHIB Super Store ได้เผา SHIB อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ซึ่งมีส่วนสนับสนุนการพัฒนาระบบนิเวศ ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา เครือข่ายได้จัดการส่ง SHIB จำนวนมากไปยังกระเป๋าเงินที่ตายแล้ว ตอนนี้ ดูเหมือนว่าจะพยายามทำลายสถิติรายได้รายเดือนของตัวเอง

ทวีตด้านบนระบุว่าแพลตฟอร์มเบิร์น SHIB กำจัดโทเค็นไปแล้ว 5,364,995 โทเค็นได้อย่างไร ในขณะที่จำนวน SHIB ที่ถูกเผาได้เกินบันทึกในเดือนสิงหาคมแล้ว แต่รายรับรายเดือนยังไม่เป็นไปตามความเหมาะสม

หลังจากหลายวันที่ได้เห็นอัตราการเผาไหม้เพิ่มขึ้นสามหลักและสี่หลัก ในเวลาที่กด สิ่งต่าง ๆ ก็ดูน่าเบื่อ อัตราการเผาผลาญ SHIB ตลอด 24 ชั่วโมงพบว่าลดลง 60.04 เปอร์เซ็นต์ต่อวัน

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

12 − 4 =