นี่คือจำนวน SHIB ที่ถูกเผาในเดือนมิถุนายน 2022

0
733
นี่คือจำนวน SHIB ที่ถูกเผาในเดือนมิถุนายน 2022

การเผาไหม้ของ Shiba Inu เดินหน้าอย่างเต็มกำลัง และการเปิดตัวพอร์ทัลการเผาไหม้ในเดือนเมษายนปีนี้เพื่อลดอุปทานหมุนเวียนของโทเค็น SHIB นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังได้รับรางวัลจากการเผา SHIB

ตามข้อมูลของ Shibburns ในเดือนมิถุนายนมีการเผาโทเค็น Shiba Inu จำนวน 4 หมื่น 5 พันล้านโทเค็น ในจำนวนนี้ SHIB 219.66 ล้านถูกเผาภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา นอกจากนี้ การเผาไหม้ได้ดำเนินการด้วยธุรกรรมที่แตกต่างกัน 400 รายการ โทเค็นที่ถูกเผามีมูลค่า 46,446 ดอลลาร์

นอกจากนี้ อัตราการเผาผลาญของ Shiba Inu ยังเพิ่มขึ้น 219.71% หลังจากส่ง SHIB จำนวน 219 ล้านไปยังกระเป๋าเงินที่ตายแล้ว

มีเตา Shiba Inu ที่รู้จักกันดีอยู่หลายหัว หนึ่งในนั้นได้แก่ Travis Johnsons, 1Cent Token และ ETH SHIBA โทเค็น 1Cent เผา 380.55 ล้าน SHIB และเป็นผู้นำในเดือนนี้ ETH จึงทำให้ Shiba Inu ครองอันดับที่สองด้วยโทเค็น SHIB ที่เผาไปแล้ว 290 ล้านตัว และ Travis Johnson ได้อันดับที่สามด้วย SHIB ที่ถูกเผา 234 ล้านตัว

Travis Johnson ซึ่งมีบัญชี Twitter คือ “SHIB Super Store” ยังได้แชร์วิธีใหม่ในการเขียนโทเค็น Shiba Inu (SHIB) การใช้ลิงก์อ้างอิงของ Johnson เพื่อสมัครรับข้อมูลเสียงของ Amazon จะทำให้เขาได้รับค่าคอมมิชชั่น $5 และ Johnson กล่าวว่าเขาจะใช้เงินจำนวนนี้เพื่อเผาโทเค็น SHIB ผู้ใช้ยังสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้งานฟรีและยกเลิกการสมัครสมาชิกได้หากไม่ชอบ

ก่อนหน้านี้จอห์นสันเคยใช้โปรแกรมพันธมิตรของ Amazon เพื่อเบิร์นโทเค็น SHIB

อัพเดตอื่นๆ ของ Shiba Inu

Shiba Inu เป็นหนึ่งในโครงการคริปโตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีพื้นฐานทางสังคมที่แข็งแกร่งและแฟนตัวยงที่ติดตาม นอกจากนี้ โปรเจ็กต์นี้ยังเป็นที่ชื่นชอบอย่างต่อเนื่องในหมู่วาฬ Ethereum จากข้อมูลของ Whalestats ยังคงเป็นโทเค็นที่ถือครองสูงสุดในบรรดา 100 อันดับแรกของ Ethereum Whales

แฟน ๆ ของโทเค็นต่างรอคอยการเปิดตัว Shibarium เครือข่ายโครงการเลเยอร์ 2 อย่างใจจดใจจ่อ หลายคนคาดหวังปั๊มเมื่อมันเกิดขึ้น ตามรายงานล่าสุด เน็ตทดสอบสาธารณะจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ ดังนั้นการเปิดตัวอยู่ตรงหัวมุม

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า Shiba Inu ได้เห็นกิจกรรมเครือข่ายที่เพิ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน ตามที่บริษัทวิเคราะห์คริปโตที่มีชื่อเสียงระบุว่า Santiment SHIB มีการโต้ตอบเครือข่ายเพิ่มขึ้น 35%

ณ เวลานี้ SHIB ซื้อขายที่ $0.00001007 ลดลง 2.4% ในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมา

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

16 + 8 =