นี่คือจำนวน Shiba Inu ที่ถูกเผาในเดือนพฤษภาคม

0
785
นี่คือจำนวน Shiba Inu ที่ถูกเผาในเดือนพฤษภาคม

Shiba Inu [SHIB] กลายเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่โดดเด่น ด้วยพันธมิตรและรายชื่อมากมาย สินทรัพย์ยังคงอยู่ภายใต้สปอตไลต์ของคริปโต Shiba Inu ประสบความสำเร็จทั้งหมดนี้ในขณะที่นักพัฒนายังไม่เปิดเผยตัวตน ชุมชนตกตะลึงเมื่อ Ryoshi ผู้ก่อตั้งของ Shib หายตัวไปหลังจากลบทวีตทั้งหมดรวมถึงบล็อก ในขณะที่กองทัพ Shib พยายามหาเหตุผลเบื้องหลังสิ่งนี้ เครือข่ายยังคงดำเนินกิจกรรมประจำวันต่อไป

พอร์ทัลการเผา Shiba Inu ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ชุมชน เพื่อเพิ่มราคาและประโยชน์ของเครือข่าย กองทัพ Shib ทั้งหมดได้พยายามลดอุปทานหมุนเวียนของสินทรัพย์ลงต่อไป พอร์ทัลการเผาเปิดตัวในเดือนเมษายน 2565 และเกือบ 2 หมื่นล้าน SHIB ถูกทำลายภายในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ของการเปิดตัวนี้

เมื่อชุมชนก้าวเข้าสู่เดือนมิถุนายน Shibburn เปิดเผยว่าโทเค็น SHIB จำนวน 31,059,157,423 ถูกเผาตลอดเดือนพฤษภาคม อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าทำธุรกรรมมากกว่า 1,331 รายการ

‘BlueWhale0073′ กลับมาอีกครั้งพร้อมการซื้อ Shiba Inu ครั้งใหญ่อีกครั้ง

วาฬ Ethereum [ETH] มีเวลาและอีกครั้งแสดงความโน้มเอียงที่มีต่อ Shiba Inu โดยการซื้อโทเค็นนับพันล้านหรือหลายล้านล้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งวาฬตัวหนึ่งโผล่ขึ้นมาเพื่อซื้อสินค้าจำนวนมากในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา BlueWhale0073 เป็นที่รู้จักสำหรับการซื้อและขาย SHIB อย่างรวดเร็ว

อีกครั้งที่วาฬ Ethereum ส่งเสียงหลังจากซื้อ 1 หมื่น 3 พันล้าน SHIB WhaleStats ไปที่ Twitter และนำธุรกรรมนี้ออกมาเปิดเผย

น่าเศร้าที่หมีได้เข้าสู่ตลาด crypto โดยส่ง cryptocurrency อื่น ๆ ไปยังเขตสีแดง ในช่วงเวลาแถลงข่าว Shiba Inu ซื้อขายที่ 0.00001108 ดอลลาร์ นอกจากนี้ การซื้อครั้งใหญ่ของ BlueWhale0073 ดูเหมือนจะไม่มีผลกระทบต่อราคาของ Shiba Inu แต่อย่างใด

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

twelve + seventeen =