นี่คือราคาของ Shiba Inu ที่อ้างอิงจาก AI

0
974
นี่คือราคาของ Shiba Inu ที่อ้างอิงจาก AI

ปัญญาประดิษฐ์ [AI] ทำให้โลกต้องตกตะลึง หลายคนได้พูดคุยกับเทคโนโลยีและอีกสองสามคนกำลังใช้มันสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นการคาดการณ์ราคา แม้ว่านวัตกรรมเหล่านี้จะมาพร้อมกับข้อจำกัดของตัวเอง แต่การคาดการณ์ของเทรดเดอร์เกี่ยวกับเทคโนโลยี AI สามารถปรับปรุงมุมมองเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลได้ Price Predictions ซึ่งเป็นอัลกอริทึมการเรียนรู้ของเครื่องได้ทำนายราคา [SHIB] ของ Shiba Inu ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2023

ระบบ Machine learning ของ PricePredictions ระบุว่า SHIB มีแนวโน้มที่จะคงอยู่ในแนวโน้มเชิงบวกจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ การคาดการณ์บ่งชี้ว่าเหรียญ meme มีแนวโน้มที่จะซื้อขายที่ 0.000011 ดอลลาร์ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นระดับเดียวกับที่ Shiba Inu กำลังซื้อขายอยู่

ควรสังเกตว่าการทำนายข้างต้นทำขึ้นโดยใช้ตัวบ่งชี้หลายตัว ซึ่งรวมถึงแถบ Bollinger, ดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์, ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่, และเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่คอนเวอร์เจนซ์ไดเวอร์เจนซ์ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า MACD

ณ เวลาปัจจุบัน SHIB ซื้อขายอยู่ที่ $0.000011 โดยเพิ่มขึ้น 1.34% ต่อวัน เหรียญ Meme เป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในสัปดาห์นี้ Shiba Inu เพิ่มขึ้น 20.38% ตลอดเจ็ดวันที่ผ่านมา

ในขณะที่ราคาอยู่ในวิถีขาขึ้น แต่ปริมาณการซื้อขายรายวันของ SHIB กลับลดลง บันทึกลดลง 47.83% ในปริมาณ 24 ชั่วโมง

นี่คือเหตุผลที่ Shiba Inu สามารถเห็นการเพิ่มขึ้นที่โดดเด่นมากขึ้น

Shiba Inu คาดว่าจะเพิ่มขึ้นสูงกว่าช่วงนี้เนื่องจากเหตุผลหลายประการ กองทัพ SHIB กำลังรอการเปิดตัวของ Shibarium ซึ่งอาจเปิดตัวในวันวาเลนไทน์ กล่าวกันว่าการอัพเกรด Layer-2 นี้จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในระบบนิเวศและเพิ่มราคาของสินทรัพย์ด้วยเช่นกัน

ก่อนหน้านี้ Robinhood ประกาศว่าฟีเจอร์กระเป๋าเงินของตนพร้อมให้ใช้งานกับผู้ใช้กว่าล้านคนที่อยู่ในรายชื่อรอ ปัจจุบันกระเป๋าเงิน Robinhood รองรับ cryptocurrencies มากมาย และ Shiba Inu ยังคงเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนแพลตฟอร์ม

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

5 × two =