นี่คือประโยชน์ที่ Shiba Inu จะได้หากร่วมงานกับ John Richmond

0
1034
นี่คือประโยชน์ที่ Shiba Inu จะได้หากร่วมงานกับ John Richmond

Shiba Inu เป็นหัวข้อของโพสต์บล็อกขนาดกลางล่าสุดโดยผู้ใช้ pb5_five ซึ่งเขาอธิบายถึงความชื่นชมและความเสน่หาที่มีต่อโทเค็นและชุมชนที่อยู่เบื้องหลัง

โพสต์ที่ไม่เปิดเผยชื่อพูดถึงความไว้วางใจโดยระบุ;

“หากไม่มีความไว้วางใจ เป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จทั้งในด้านธุรกิจและในชีวิตส่วนตัว ยิ่งไปกว่านั้น การทำงานในสภาพแวดล้อมนี้ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วการไม่เปิดเผยตัวตนถูกมองเห็นได้ทุกที่ สิ่งสำคัญคือต้องได้รับความไว้วางใจจากคนที่คุณกำลังทำงานด้วย”

อย่างไรก็ตาม ไฮไลท์ของโพสต์เกี่ยวกับความร่วมมือที่จะเกิดขึ้นระหว่าง Shiba Inu และ John Richmond เขาชี้ให้เห็นว่าการทำงานร่วมกันครั้งนี้จะนำการเติบโตที่จำเป็นอย่างมากมาสู่เหรียญยอดนิยมได้อย่างไร

ประโยชน์ของการทำงานร่วมกันของ Shiba Inu X John Richmond

ผู้เขียนโพสต์กล่าวว่าการทำงานร่วมกันนี้เป็นสิ่งที่เขาสามารถเชื่อมต่อได้ และจะเชื่อมโยงอำนาจกระจายอำนาจและแบรนด์แฟชั่นระดับโลก ในความเห็นของเขาสิ่งนี้จะนำนวัตกรรมมาสู่โลกแฟชั่นในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ทีมงานของ John Richmond ได้ว่าจ้างผู้ที่มีอำนาจมากที่สุดในอุตสาหกรรมแฟชั่นที่กระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับ Shiba Inu และนำเสนอความก้าวหน้าในโลกแห่งแฟชั่นผ่านสกุลเงินดิจิทัลและบล็อคเชน

การทำงานร่วมกันนี้จะได้เห็นการสร้าง NFT ธีม Shiba Inu จำนวน 10,000 ชิ้น โดยเวอร์ชันจริงจะถูกจัดแสดงที่งาน Milan Fashion Week ในเดือนกันยายนของปีนี้

ตามที่ผู้เขียนกล่าวว่า

“การร่วมมือครั้งนี้จะส่งผลกระทบอย่างมีคุณภาพสำหรับ SHIB นำผู้ชมใหม่ทั้งหมดมาที่โครงการผ่านบุคคลที่มีชื่อเสียงด้านแฟชั่นทั่วโลก”

นางแบบ AAA จะเดินพาเหรดให้ SHIB ในการแสดงพร้อมสวมชุดธีม Shiba Inu นอกจากนี้ยังมี Afterparty ในสถานที่ลับสำหรับผู้ถือ SHIB และ SHIBARMY ด้วยธีมลับที่จะเปิดเผยในภายหลัง ในขณะที่เผยแพร่ SHIB ซื้อขายที่ $0.00002237

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

5 + one =