นี่คือสิ่งที่ Shiba Inu ต้องการในการชุมนุมในปี 2023

0
473
นี่คือสิ่งที่ Shiba Inu ต้องการในการชุมนุมในปี 2023

Shiba Inu (SHIB) ร่วมกับโทเค็น crypto กระแสหลักทั้งหมด ได้รับความนิยมในปี 2022 อย่างไรก็ตาม เมื่อเราเข้าสู่ปีใหม่ มีบางขั้นตอนที่ cryptocurrency ธีมสุนัขยอดนิยมสามารถทำได้ในปี 2023 ที่ดีขึ้น

สิ่งแรกที่ Shiba Inu ต้องการคือผู้ถือใหม่และมีสุขภาพดี ในปีที่แล้ว ผู้ค้าเก็งกำไรขาย SHIB ทุกครั้งที่โทเค็นเห็นการดีดตัวขึ้น การเคลื่อนไหวดังกล่าวนำไปสู่แรงขายที่สูงสำหรับสกุลเงินดิจิตอลยอดนิยม

จากข้อมูลของ Etherscan.io ปัจจุบัน SHIB มีผู้ถือ 1,274,462 ราย อย่างไรก็ตามผู้ถือ SHIB ส่วนใหญ่เป็นวาฬ สิ่งนี้ทำให้สินทรัพย์มีความเสี่ยงมากกว่า cryptos อื่น ๆ หากวาฬบางตัวต้องขายการถือครอง มันจะส่งผลเสียต่อราคาของโทเค็น SHIB จะต้องได้รับอุ้งมือจากผู้ค้าปลีกมากขึ้นเพื่อสร้างความสมดุลให้กับการถือครองปลาวาฬ

นอกจากผู้ถือใหม่แล้ว สิ่งที่สองที่ Shiba Inu สามารถทำได้คือพัฒนากรณีการใช้งานเพิ่มเติมสำหรับโทเค็น cryptocurrency สุนัขถูก จำกัด ไว้สำหรับธุรกิจน้อยมาก ด้วยเหตุนี้ Shibarium เลเยอร์ 2 ที่กำลังจะมาถึงของ Shiba Inu อาจนำไปสู่กรณีการใช้งานใหม่สำหรับโทเค็น ตามที่หัวหน้าทีมพัฒนา Shytoshi Kusama ระบุว่าการเปิดตัวอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายและจะมีขึ้นในเร็วๆ นี้

การเผา Shiba Inu (SHIB) 2022

จากข้อมูลของ Shibburn เครื่องมือติดตามการเผาของ Shiba Inu โทเค็นทั้งหมด 83.34 พันล้านโทเค็นถูกเผาในปี 2565 มากกว่า 6,395 ธุรกรรม ในอัตราปัจจุบันนี้ มูลค่าของ SHIB ที่ถูกเผาคือ 675944.74 ดอลลาร์

อย่างไรก็ตาม การเผาไม่ประสบความสำเร็จในการสร้างผลกระทบมากนักต่อราคาของ SHIB นี่เป็นเพราะการเผามีจำนวนน้อยเมื่อเทียบกับ SHIB ที่ไหลเวียน โทเค็นจำนวนมากจะต้องถูกเผาหากมีผลกระทบต่อราคาของ SHIB

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

3 − 2 =