สามารถเผา Shiba Inu เพื่อสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้แล้ว

0
811
สามารถเผา Shiba Inu เพื่อสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้แล้ว

Shiba Inu ค่อยๆ ก้าวเข้ามาและควบรวมกิจการในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา การเคลื่อนไหวอย่างช้า ๆ อาจทำให้นักลงทุนต้องหันหนีไป แต่อาจเป็นความเงียบก่อนเกิดพายุ

ตามสภาวะตลาดก่อนประวัติศาสตร์ Shiba Inu ได้ปรับตัวสูงขึ้นในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน Shiba Inu เริ่มต้นปีได้อย่างรุ่งโรจน์ด้วยการพัฒนาใหม่ๆ ที่สวนทางกับราคาที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง

จากการเปิดตัวของ Shiba Metaverse ไปจนถึงการถูฏเพิ่มเข้าในรายการของ Robinhood ชุมชน SHIB ได้รับความสนใจ ชุมชนยังยินดีกับการเปิดตัวพอร์ทัล SHIB ที่เผยแพร่ในวันที่ 23 เมษายน 2022

พอร์ทัลเบิร์น SHIB อาจเป็นจุดเริ่มต้น

พอร์ทัลเบิร์น SHIB ถูกปรับใช้ด้วยวิสัยทัศน์เพื่อเผา SHIB ทั้งหมดในการหมุนเวียน พอร์ทัลการเผาไหม้นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดอุปทานซึ่งจะเพิ่มความต้องการและขึ้นราคา

โดยทั่วไป แนวคิดทั้งหมดของการเผาเป็นกระบวนการของการส่งโทเค็นไปยังที่อยู่สำหรับเผาหรือกระเป๋าเงินที่ตายแล้ว ซึ่งไม่มีใครสามารถเข้าถึงกระเป๋าเงินนั้นได้

พอร์ทัล SHIB Burn ดูเหมือนว่าจะมีการใช้งานขั้นสูงเนื่องจากมีการเผา SHIB ไปแล้วกว่า 10 พันล้าน SHIB นับตั้งแต่เปิดตัว ในบรรดาการทำธุรกรรมต่าง ๆ มีธุรกรรมหนึ่งที่โดดเด่นเมื่อผู้ใช้คนเดียวเผาผลาญ SHIB กว่า 1 พันล้านรายการในธุรกรรมเดียว

การรวมตัวของ Shiba Inu ที่รอคอยอย่างมาก

พอร์ทัล Shiba Inu ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น เนื่องจากทีมกำลังมองหาการรวม SHIB, Metaverse, ShibaSwap 2.0 และ Shibarium เข้าไว้ด้วยกัน

เมื่อนำไปใช้อย่างเต็มที่ การผสานรวมอาจช่วยให้ Shiba Inu ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ดูที่ Shiba Inu แสดงให้เห็นว่าดัชนีทิศทางเฉลี่ยต่ำที่สุดนับตั้งแต่เดือนตุลาคม 2564 และในขณะนั้นเองที่ SHIB เริ่มทะยานเหมือนจรวดมากกว่า 1034%

การชุมนุมในเวลานั้นทำให้เหรียญมีมอยู่ใต้เรดาร์ และชุมชน SHIB เริ่มเติบโตขึ้น

แต่การชุมนุมที่คล้ายกันมีโอกาสน้อยที่จะเกิดขึ้น แต่สามารถขึ้นไปได้อย่างแน่นอนเพื่อกู้คืนความสูญเสียบางส่วนในสัปดาห์ที่แล้ว ชุมชน SHIB ได้แสดงให้เห็นและพิสูจน์การมีอยู่ด้วยการสนับสนุนจากชุมชนที่เป็นที่ยอมรับ

ด้วยการเจรจาที่กำลังจะเกิดขึ้น เหรียญนี้ตั้งเป้าไปที่ดวงจันทร์อย่างแน่นอน

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

nine − 5 =