เมื่อไหร่ Shiba Inu จะเปิดตัว Shibarium

0
565
เมื่อไหร่ Shiba Inu จะเปิดตัว Shibarium

ชุมชน Shiba Inu มีชื่อเสียงในด้าน “การทำสิ่งต่างๆ ให้ลุล่วง” หากสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามปกติ พวกเขามีความสามารถพิเศษและลึกลับในการบังคับให้สิ่งต่าง ๆ เข้าที่

‘Hey Robinhood เมื่อ SHIB?’ เป็นวลีสัญลักษณ์ที่ครอบงำวงการ crypto ในปี 2021 และต้นปี 2022 ชุมชน Shiba Inu โจมตี Robinhood ด้วยการร้องขอให้เข้าร่วม SHIB ในตอนนั้นอย่างเคร่งครัด ไม่มีทวีตเดียวที่ได้รับการยกเว้นจากการแลกเปลี่ยนชั้นนำซึ่งนักลงทุนแสดงความคิดเห็นด้วยวลีที่เป็นสัญลักษณ์

ความอิ่มอกอิ่มใจมาถึงจุดสูงสุดที่ Vlad Tenev CEO ของ Robinhood และผู้บริหารระดับสูงไม่สามารถหลบหนีจากการสัมภาษณ์โดยไม่ตอบคำถามว่า ‘SHIB เมื่อไหร่’ (รายการ)

หลังจากความพยายามอย่างเข้มข้นโดยชุมชนเพื่อบังคับให้ Robinhood สังเกตเห็นการมีอยู่ของพวกเขา ในที่สุดการแลกเปลี่ยนชั้นนำก็ได้จดทะเบียน SHIB เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2022 รายชื่อ Robinhood เป็นตัวอย่างที่สำคัญอย่างหนึ่งของพลังที่ชุมชน SHIB มีอยู่ในแวดวง crypto

ความพยายามดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของ ‘กองทัพ Shiba Inu ‘ และความทุ่มเทของนักลงทุนเพื่อให้สิ่งต่างๆ ลุล่วง การพัฒนาเสนอแนะว่าโทเค็นธีมสุนัขไม่สามารถมองข้ามได้ เนื่องจากการแลกเปลี่ยนหลักทั้งหมดได้รับ SHIB แล้ว

ตอนนี้วลี ‘Hey Robinhood, when SHIB?’ ได้กลายเป็นเรื่องในอดีตไปแล้ว การเรียกก็ค่อยๆ เปลี่ยนเป็น ‘Hey Shiba Inu, When Shibarium?’

Shiba Inu: เมื่อไหร่ Shibarium?

ในขณะที่การมีชื่ออยู่ใน Robinhood ถือเป็นความสำเร็จ เป้าหมายได้ย้ายไปที่ Shibarium แล้ว เช่นเดียวกับที่ชุมชนโจมตี Robinhood ตอนนี้พวกเขากำลังมุ่งความสนใจไปที่หัวหน้าผู้พัฒนา ShibaSwap, Shytoshi Kusama

ทุกครั้งที่ทวีตของ Shytoshi เมื่อเร็ว ๆ นี้ วลี ‘เมื่อ Shibarium?’ กำลังเริ่มคืบคลานเข้ามา แม้ว่าวลีนี้จะอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่ความล่าช้าในการปล่อย Shibarium อาจทำให้สัดส่วนใหม่เพิ่มขึ้น

หากทีมไม่ปล่อย Shibarium ในเร็วๆ นี้และทดสอบความอดทนของนักลงทุน ก็จะใช้เวลาไม่นานสำหรับคำว่า ‘when Shibarium?’ ที่จะได้รับกระแสตอบรับที่ดี เมื่อเป็นเช่นนั้น ประวัติศาสตร์อาจซ้ำรอยและกระตุ้นความพยายามของชุมชนรอบใหม่เพื่อให้ Shibarium เข้าที่

หากต้องการทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากการปล่อย Shibarium ล่าช้าอย่างรุนแรง เพื่อความรักของพระเจ้า โปรดอ่านย่อหน้าแรกของบทความนี้อีกครั้ง

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

one × 1 =