เจ้าของ Shiba Inu 6 พันล้านเหรียญโอนโทเค็นหลายพันล้านเหรียญไปยัง Coinbase และ Binance US

0
408
เจ้าของ Shiba Inu 6 พันล้านเหรียญโอนโทเค็นหลายพันล้านเหรียญไปยัง Coinbase และ Binance US

ผู้ให้กู้ดิจิทัลที่ล้มละลาย Voyager ได้ส่งโทเค็น crypto ไปยังการแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์ในช่วงปลายปี ผ่านทางทวีตเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา บริษัทด้านความปลอดภัยบล็อคเชน PeckShield ได้ชี้แจงว่าสินทรัพย์มูลค่าประมาณ 9.6 ล้านได้ถูกโอนจาก Voyager ไปยัง Coinbase, Binance US และ Kraken

โทเค็นที่ถ่ายโอน ได้แก่ Voyager Token [VGX], Chainlink [LINK], Ethereum [ETH] และ Shiba Inu [SHIB] Ethereum และ Shiba Inu คิดเป็นประมาณสองในสามของส่วนแบ่ง นั่นคือทั้งหมด $6 ล้าน ส่วนที่เหลืออีก 3.6 ล้านดอลลาร์เป็นของ Voyager token และ Chainlink [2.1 ล้านดอลลาร์และ 1.5 ล้านดอลลาร์ตามลำดับ]

ดังที่แสดงด้านล่าง แหล่งที่มาเกี่ยวข้องกับที่อยู่ 2 แห่ง ได้แก่ Voyager และ Voyager 1 โทเค็นที่เกี่ยวข้องส่วนใหญ่ถูกส่งไปยังที่อยู่อื่นก่อนที่จะถูกโอนไปยังการแลกเปลี่ยนส่วนกลางในที่สุด

แม้จะโอน SHIB มูลค่า 3 ล้านดอลลาร์ Peckshield เปิดเผยว่าที่อยู่ ‘Voyager 1’ ยังคงมี SHIB ประมาณ 6.8 พันล้านเหรียญ เมื่อพิจารณาย้อนหลัง กระเป๋าเงินดังกล่าวกลายเป็นผู้ถือครองรายใหญ่อันดับที่ 18 ของ Shiba Inu

สำหรับตลาด cryptocurrency ที่กว้างขึ้น โทเค็นที่เกี่ยวข้องส่วนใหญ่มีการลงทะเบียนกำไรเป็นเลขสองหลักในปี 2023 เมื่อเทียบกับระดับต่ำสุดของวันที่ 1 มกราคม VGX มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่า ต้องขอบคุณการเพิ่มขึ้น 96% ในบรรดาสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ นั้น Shiba Inu ได้ลงทะเบียนการได้รับที่สูงที่สุด [~49%] ในทางกลับกัน Ethereum และ Chainlink แข็งค่าประมาณ 40% และ 31% ตามลำดับ

การอัปเดตอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับยานโวเอเจอร์

เมื่อต้นสัปดาห์นี้ Alameda Research ได้ฟ้องร้อง Voyager Digital ด้วยคดีความมูลค่า 446 ล้านดอลลาร์ ตามที่ทนายความของ FTX กล่าวว่า Voyager Digital มีบทบาทในการตายของมันโดย

อย่างไรก็ตาม ตามรายงานก่อนหน้านี้ การชำระคืนเงินกู้ดังกล่าวถูกยกเลิกโดย Voyager และเจ้าหนี้ จากการยื่นฟ้องของศาล Voyager คาดว่าการยืนยันของ Alameda จะถูกจัดประเภทใหม่เป็นส่วนของผู้ถือหุ้นหรือได้รับตำแหน่งรองที่เท่าเทียมกันจากการเรียกร้องของเจ้าหนี้รายอื่นทั้งหมด เจ้าหนี้ที่เกี่ยวข้องก็อยู่ในหน้าเดียวกัน

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

11 − four =