Shiba Inu จะได้รับผลกระทบอย่างไรหลังจากการควบรวม Ethereum?

0
965
Shiba Inu จะได้รับผลกระทบอย่างไรหลังจากการควบรวม Ethereum?

Ethereum Merge มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนและเป็นหนึ่งในการอัพเกรดที่รอคอยมากในประวัติศาสตร์ของอาณาจักร crypto

การเปลี่ยนจาก PoW เป็น PoS จะเปลี่ยนวิธีการทำงานของสิ่งต่าง ๆ โดยพื้นฐาน การกำหนดค่าใหม่นี้จะทำให้เครือข่ายมีราคาถูกลง เร็วขึ้น และประหยัดพลังงานมากขึ้น หลักฐานการมีส่วนได้ส่วนเสียขึ้นอยู่กับเกณฑ์ที่แตกต่างจากการพิสูจน์การทำงาน เครื่องมือตรวจสอบจะเข้ามาแทนที่นักขุด เครือข่าย Ethereum ทั้งหมดจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ในที่สุดสิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อทุกสิ่งที่ขับเคลื่อนโดยเครือข่าย Ethereum รวมถึง Shiba Inu ซึ่งกลายเป็นหนึ่งใน memecoin ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยแผนการพัฒนามากมายสำหรับปีหน้า

ในขณะที่การผสานกำลังใกล้เข้ามา ต่อไปนี้คือการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นกับ SHIB และระบบนิเวศของ SHIB

Ethereum Merge และ Shiba Inu

การควบรวม Ethereum จะเห็น Beacon chain merge กับ mainnet การเปลี่ยนแปลงหลักและขั้นสุดท้ายที่จะเกิดขึ้นจากการควบรวมคือการเปลี่ยนแปลงของเครือข่ายจากการพิสูจน์การทำงานไปเป็นการพิสูจน์การมีส่วนได้เสีย อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงนี้จะไม่ขัดขวางการทำงานและการทำงานปกติของ Shiba Inu

การเปลี่ยนแปลงหลักจะเป็นกระบวนการตรวจสอบความถูกต้องของธุรกรรม ผู้ขุดจะถูกแทนที่ด้วยเครื่องมือตรวจสอบ ซึ่งจะเปลี่ยนขั้นตอนการตรวจสอบความถูกต้องของธุรกรรมแต่ละรายการ การผสานอ้างว่าเป็นฉันทามติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการเปลี่ยนแปลงนี้อาจปรากฏชัดในธุรกรรม SHIB เนื่องจากอาจทำให้ภายหลังการรวมล่าช้า นี่เป็นเพียงความเป็นไปได้ เนื่องจากการควบรวมที่ประสบความสำเร็จไม่สามารถขัดขวางธุรกรรมได้ แต่อาจต้องใช้เวลาพอสมควรในการชำระเงิน

Ethereum Sharding และผลกระทบของมัน

Ethereum Sharding ซึ่งเป็นงานที่อยู่ระหว่างดำเนินการซึ่งคาดว่าจะดำเนินการในปี 2566 ได้รับการกล่าวขานว่าจะช่วยปรับปรุงความสามารถในการปรับขนาด Ethereum 2.0 คาดว่าจะปรับปรุงความเร็วการทำธุรกรรมและความสามารถของเครือข่าย

เครือข่าย Ethereum มีประวัติอันยาวนานเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมก๊าซที่สูงขึ้นซึ่งทำให้ชุมชน ETH ผิดหวัง การเปิดตัวการแบ่งส่วนที่เป็นไปได้มีแนวโน้มที่จะลดค่าธรรมเนียมก๊าซซึ่งอาจเป็นข่าวดี

สำหรับผู้ถือ SHIB ทุกคนที่กังวลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมก๊าซ ETH ที่สูงขึ้น Shibarium อาจกลายเป็นการบรรเทาทุกข์เนื่องจากสามารถช่วยลดค่าธรรมเนียมก๊าซด้วยความสามารถในการรวมกลุ่มธุรกรรม

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงความเป็นไปได้ เนื่องจากผลลัพธ์และผลกระทบสามารถวิเคราะห์ได้หลังการผสาน Ethereum เท่านั้น นอกจากนี้ Shiba Inu ยังแสดงให้เห็นพัฒนาการที่มากขึ้นตลอดทั้งปี กลุ่มของการพัฒนาที่จะปรับใช้โดยทีม SHIB นั้นไม่ได้คาดหวังการควบรวม แต่อย่างใดเนื่องจากสามารถเติบโตได้ด้วยตัวเอง

สามารถวิเคราะห์ผลกระทบที่ยิ่งใหญ่กว่าของการควบรวม Ethereum ได้เมื่อมีการเผยแพร่ในเดือนกันยายน ไม่สามารถคาดการณ์ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ของการผสานได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากเป็นสิ่งที่ต้องประเมินตลอดกระบวนการ

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

five + nineteen =