นี่คือจำนวนนักลงทุนที่ถือ Shiba Inu มานานกว่า 1 ปี

0
350
นี่คือจำนวนนักลงทุนที่ถือ Shiba Inu มานานกว่า 1 ปี

ผู้ถือ Shiba Inu มีจำนวนถึง 1.25 ล้านกระเป๋าแล้ว และจำนวนก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วแม้จะเกิดความผิดพลาดครั้งล่าสุด ตลาด Cryptocurrency กำลังซื้อขายกันในปีนี้ และโทเค็นส่วนใหญ่ลดลงมากกว่า 50% จากระดับสูงสุดตลอดกาล cryptos ชั้นนำได้สูญเสียผลกำไรทั้งหมดที่เกิดขึ้นในปีที่แล้วและกำลังดิ้นรนที่จะกลับไปสู่ระดับก่อนหน้า นักลงทุนถูกบังคับให้ถือครองทรัพย์สินของตนในระยะยาวหรือต้องเผชิญกับการสูญเสียครั้งใหญ่โดยการขายการจัดสรรในราคาที่ต่ำกว่า

ตามที่ผู้ตรวจสอบคริปโต Certik ระบุว่า 26% ของนักลงทุน Shiba Inu ถือครองโทเค็นมานานกว่าหนึ่งปี Certik ระบุว่ากว่าหนึ่งในสี่ของผู้ถือ SHIB ทั้งหมดมีอายุมากกว่าหนึ่งปีแล้ว ดังนั้น 25% ของเงินของนักลงทุนไม่ได้ย้ายออกจากโทเค็นและยังคงอยู่ในตำแหน่งในระยะยาว

จำนวนกระเป๋าเงินที่ถือ SHIB มานานกว่าหนึ่งปีอยู่ที่ 295,000 ถึง 313,000

เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่า 25% ของกระเป๋าเงิน SHIB ไม่ได้ขายการถือครองของพวกเขา เนื่องจากโทเค็นอยู่ในสถานะที่มีการแก้ไข หนึ่งในสี่ของผู้ถือ Shiba Inu ไม่เห็นกำไรและไม่ต้องการขายเพื่อขาดทุน ดังนั้นนักลงทุนจึงถูกบังคับให้ยึด SHIB ไว้มากกว่าที่จะได้กำไรและกระโดดโลด

นอกจากนี้ 51% ของนักลงทุนถือ Shiba Inu เป็นเวลา 6 ถึง 12 เดือน Certik เปิดเผย นอกจากนี้ นักลงทุนประมาณ 14% ถือโทเค็นระหว่าง 3 ถึง 6 เดือน

นอกจากนี้ ข้อมูลจาก Coinbase ยังแสดงให้เห็นว่านักลงทุนถือ Shiba Inu ไว้ประมาณ 142 วันเป็น ‘เวลาพักตามปกติ’ แรงกดดันในการซื้อ Shiba Inu เพิ่มขึ้นใน Coinbase โดยมีนักลงทุนมากกว่า 70% ที่กดคำสั่ง ‘ซื้อ’

Shiba Inu สามารถลบ A ‘Zero’ ในปี 2022 ได้หรือไม่?

วันนี้เมื่อปีที่แล้ว Shiba Inu ซื้อขายด้วย ‘ศูนย์’ ห้าตัวและลบ ‘ศูนย์’ ในเดือนตุลาคม 2021 โทเค็นที่มีธีมสุนัขได้เพิ่มขึ้น 1,000% ใน 30 วันซื้อขายในช่วงเดือนตุลาคมปีที่แล้วและเริ่มซื้อขายด้วย ‘ศูนย์’ สี่ตัว อย่างไรก็ตาม SHIB ได้เพิ่ม ‘ศูนย์’ ในเดือนนี้และกลับไปซื้อขายด้วย ‘ศูนย์’ ห้าตัวอีกครั้ง

การพังทลายของตลาดเมื่อเร็วๆ นี้ทำให้ SHIB เพิ่ม ‘ศูนย์’ เพิ่มเติมและสูญเสียผลกำไรที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว SHIB ไม่น่าจะลบ ‘ศูนย์’ ในปีนี้เนื่องจากตลาดอยู่ในภาวะถดถอยด้วยความกลัวว่าจะถดถอย อัตราเงินเฟ้อแตะ 8.6% ท่ามกลางการสูญเสียงานและค่าจ้างที่ซบเซา กำลังซื้อกำลังลดลงและอาจนำไปสู่การขัดข้องเพิ่มเติมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

สำหรับ SHIB ที่จะลบ ‘ศูนย์’ ในปีนี้ จะต้องกลับกลายเป็นพาราโบลาอีกครั้ง แต่สภาวะตลาดไม่เอื้ออำนวย

ณ เวลานี้ Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00000830 และเพิ่มขึ้น 3.62% ในการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง โทเค็นลดลง 90.5% จากระดับสูงสุดตลอดกาลที่ $0.00008616 ซึ่งถึงเดือนตุลาคม 2564

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

4 + seven =