โทเค็น Shiba Inu ถูกเผาในเดือนกรกฎาคมจำนวนเท่าใด

0
519
โทเค็น Shiba Inu ถูกเผาในเดือนกรกฎาคมจำนวนเท่าใด

กรกฎาคมเป็นเดือนแห่งการฟื้นตัวเล็กน้อยสำหรับตลาด crypto Ethereum (ETH) เป็นผู้นำด้วยผลกำไรจากผู้ใช้ที่คาดว่าจะมีการควบรวมกิจการ Bitcoin (BTC) และโปรเจค Crypto ที่สำคัญอื่น ๆ ก็ปฏิบัติตามเช่นกัน Shiba Inu (SHIB) หนึ่งในเหรียญที่มีธีมสุนัขที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็ฟื้นตัวเล็กน้อยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม พอร์ทัลการเผาของ SHIB กำลังเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างเต็มกำลัง ในเดือนกรกฎาคม โทเค็น Shiba Inu ทั้งหมด 4.76 พันล้านถูกเผาและส่งไปยังกระเป๋าเงินที่ตายแล้ว ตามรายงานของ Shiba Inu การเผาไหม้เกิดขึ้นกว่า 505 ธุรกรรม

นอกจากนี้ การเผายังดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 1 สิงหาคม โดยมีโทเค็น Shiba Inu มากถึง 6.6 ล้านเหรียญถูกเผาในการทำธุรกรรมเพียงครั้งเดียว

นอกจากนี้ โทเค็นอีก 1.3 ล้านโทเค็นถูกเผาในธุรกรรมอื่น ตามที่รายงานโดยพอร์ทัลการเผา

นอกจากนี้ ในวันที่ 1 สิงหาคม พอร์ทัลการเผารายงานว่าโทเค็น SHIB 216,487,142 โทเค็นถูกเผาใน 24 ชั่วโมง มากกว่า 32 ธุรกรรมที่แตกต่างกัน

เปิดตัวในเดือนเมษายน พอร์ทัลการเผาของ Shiba Inu ทำงานหนักเพื่อลดอุปทานหมุนเวียนของโทเค็น SHIB นี่คือความพยายามที่จะขึ้นราคาของแต่ละโทเค็น อย่างไรก็ตาม ความพยายามไม่ได้ผลอย่างที่คาดไว้ การเผาไหม้อย่างน้อยก็จนถึงตอนนี้ไม่ส่งผลกระทบต่อต้นทุนของโทเค็น

การพัฒนาอื่นๆ ของ Shiba Inu

Shiba Inu มีอายุครบ 2 ขวบเมื่อวานนี้ ในการฉลองครบรอบ 2 ปี ทีมงานได้เปิดตัวเกมไพ่สะสมของ Shiba Eternity

เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาร่วมกับ Playside Studios นอกจากนี้ ทีมงานได้เปิดเผยว่าเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายบน Apple App Store และ Google Play Store

นอกจากนี้ โปรเจ็กต์ยังมีกำหนดการวางจำหน่ายมากมายสำหรับปีนี้ หลายคนตั้งตารอการเปิดตัวเลเยอร์ 2 ที่เรียกว่า Shibarium อย่างใจจดใจจ่อ Shiba Inu จะเปิดตัวโทเค็นรางวัลอีกชื่อหนึ่งที่เรียกว่า TREAT นอกจากนี้ พวกเขายังจะเปิดตัว stablecoin ที่เรียกว่า Shi

ณ ขณะนั้น Shiba Inu (SHIB) ซื้อขายที่ $0.00001174 เพิ่มขึ้น 9.3% ในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมา

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

17 − eight =