นี่คือจำนวน Shiba Inu ที่ถูกเผาในช่วง 30 วันที่ผ่านมา

0
798
นี่คือจำนวน Shiba Inu ที่ถูกเผาในช่วง 30 วันที่ผ่านมา

ระบบนิเวศของ Shiba Inu [SHIB] ได้เปิดตัวการอัปเดตมากมายสำหรับเครือข่ายของตน ตั้งแต่เริ่มต้น metaverse ของตัวเองไปจนถึงการเร่งให้เกิดประโยชน์ เหรียญมีมได้กลายเป็นจุดศูนย์กลาง การเผาคริปโตเคอเรนซี่ หรือการส่งไปยังกระเป๋าเงินที่ตายแล้วเพื่อลดอุปทานหมุนเวียนนั้นในได้ปฏิบัติมาระยะหนึ่งแล้ว แม้จะค่อนข้างใหม่ แต่ SHIB ก็สามารถทำการเผาได้อย่างกว้างขวาง ไม่เหมือนกับเครือข่ายอื่น ๆ ชุมชนมีอิสระในการเผา altcoin ที่นี่

เพื่อตอบสนองต่อความร้อนแรงในการเผา altcoin เครือข่าย Shiba Inu ได้เปิดตัวพอร์ทัลเบิร์นในวันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2565 โทเค็น SHIB ประมาณ 2 หมื่นล้านถูกทำลายภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากเปิดตัว ขณะนี้พอร์ทัลใช้งานได้เป็นเวลาหนึ่งเดือนแล้ว จำนวนโทเค็น SHIB ทั้งหมดที่เผาได้เกิน 5 หมื่นล้านแล้ว

โมเมนตัมการเผาเพิ่มขึ้นหลังจากการประกาศรางวัล ShibaBurn บุคคลจะได้รับรางวัลจาก RYOSHI ขึ้นอยู่กับจำนวนโทเค็นที่พวกเขาเผา

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กระเป๋าเงินนิรนามได้เผาโทเค็น Shiba Inu เกือบ 1 หมื่นล้านเหรียญ แม้จะเป็นหนึ่งในการเผาที่ใหญ่ที่สุดในการทำธุรกรรมครั้งเดียว แต่ก็มีมูลค่าเพียง 124,300 ดอลลาร์เท่านั้น

ที่ Shiba Inu ยืนอยู่ในวันนี้

ชุมชน Shiba Inu หรือที่รู้จักกันในนาม ShibArmy ได้ดำเนินการเผาอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะแทบไม่มีผลกระทบต่อราคาของ altcoin SHIB ยังคงต่ำกว่าระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 86 เปอร์เซ็นต์ สิ่งเดียวที่ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปคืออุปทานหมุนเวียน ณ เวลาที่กด SHIB ทั้งหมดที่หมุนเวียนอยู่ที่ 549,063,278,876,302

การสังหารคริปโต ล่าสุดที่เกิดจาก Terra ทำให้ตลาดทั้งหมดได้รับผลกำไร Shiba Inu ก็ตกเป็นเหยื่อของมันเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ SHIB กำลังปูทางไปสู่การฟื้นฟู ในช่วงเวลาแถลงข่าว altcoin ซื้อขายที่ $0.00001196 โดยเพิ่มขึ้น 1.96% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ราคาที่ลดลงของ Shiba Inu ดูเหมือนจะไม่สร้างความแตกต่างให้กับผู้ถือ จำนวนผู้ถือ SHIB อยู่ในแนวโน้มขาขึ้นและขณะนี้ที่อยู่การถือครองทั้งหมดอยู่ที่ระดับสูงที่ 1,167,852

Credit: LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

three × 3 =