วิธีที่จะประมูลที่ดินบน Metaverse ของ Shiba Inu

0
1290
วิธีที่จะประมูลที่ดินบน Metaverse ของ Shiba Inu

metaverse ของ Shiba Inu พร้อมที่จะเปิดตัวแล้ว ความคิดริเริ่มนี้ได้รับการรอคอยมานานโดย SHIB Army ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานแฟนคลับที่ภักดีและสนับสนุนมากที่สุดใน crypto ในขณะนี้

ตามที่ทีม Shiba Inu กับโปรเจคสภาพแวดล้อมเสมือนจริงที่จะมีที่ดิน 100,000 แปลง ใน “ช่วงแนะนำ” ของ SHIB: The Metaverse จะมีทั้งหมด 36,431 แปลงสำหรับการซื้อในสี่เขต

โครงเรื่องแบ่งออกเป็นสี่เกรด โดยราคาถูกที่สุดคือ Silver Fur ราคา 0.2 ETH และ Diamond Teeth ที่แพงที่สุดซึ่งมีราคา 1 ETH

หลายคนตั้งข้อกังวลว่าเหตุใด Shiba Inu จึงใช้ Ethereum (ETH) และไม่ใช่ SHIB ในการซื้อที่ดิน ทั้งนี้ทางทีมงานได้ชี้แจงว่า

“ในขณะที่เราจะใช้เงินที่รวบรวมได้เพื่อจ่ายสำหรับการพัฒนา metaverse ทีมงานได้ตัดสินใจที่จะใช้เหรียญที่เป็นกลางซึ่งสามารถขายเป็นเหรียญที่มีเสถียรภาพเพื่อจ่ายแหล่งทั้งหมด การใช้โทเค็นระบบนิเวศของเรานั้นมีความเสี่ยง เนื่องจากเราจำเป็นต้องทิ้งราคาโทเค็นของเราเองเพื่อรับเงินสด”

วิธีการประมูลที่ดิน Shiba Inu?

มีการวางแผนงานประมูล 72 ชั่วโมงสำหรับผู้ที่สนใจซื้ออสังหาริมทรัพย์เสมือนจริง “ในจักรวาล Shib ที่สดใหม่”

ทางทีมงานได้ออกแถลงการณ์ว่า

“ผู้ที่ต้องการอ้างสิทธิ์ในแปลงที่หันหน้าเข้าหาดวงอาทิตย์หรืออาศัยอยู่ใกล้ครีมเดอลาครีมในวิลล่าที่ดีที่สุด จะมีโอกาสเสนอราคาสำหรับที่ดินของพวกเขาก่อนหมดเวลา!”

ผู้เสนอราคาต้องล็อคทรัพย์สินโทเค็นลูกหลานของ Shiba Inu อย่าง $LEASH หรือ Shiboshi NFT ของพวกเขา เพื่อเข้าถึงแผนที่ ซึ่งพวกเขาอาจส่งการเสนอราคาในที่ดินของพวกเขา

การเสนอราคาจะถูกวางใน Ether โดยจะคืนเงินให้กับผู้ที่เสนอราคาสูงกว่าคู่แข่ง ผู้ชนะจะต้องมีการเสนอราคาสูงสุดเมื่อสิ้นสุดการประมูลจึงจะได้รับสิทธิพิเศษในแปลง

ในรอบต่อไป จะมีการเสนอที่ดินเพิ่มเติมของอสังหาริมทรัพย์ Shiba Inu ซึ่งช่วยให้เจ้าของ $LEASH และ Shiboshi สามารถซื้อได้ในราคาคงที่และมาก่อนได้ก่อน แทนที่จะผ่านขั้นตอนการประมูล การต่อสู้เพื่อเสนอราคา 72 ชั่วโมงจะตามมาด้วย “กิจกรรมผู้ถือ” ในเจ็ดวันนี้

หลังจากนั้นจะมีการขายต่อสาธารณะซึ่งนักลงทุนที่รอคอยสามารถซื้อแปลงที่เหลือทั้งหมดโดยไม่ต้องล็อคทรัพย์สินในระบบนิเวศของพวกเขา

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

one + 8 =