ทิศทางราคาของ Shiba Token ในเดือนมิถุนายน 2564 จะเป็นอย่างไร?

0
1526

Shiba Token คืออะไร ?

Shiba Token หรือเหรียญชิบะ เป็นสกุลเงินดิจิตอล (Cryptocurrency) ที่เพิ่งถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 2563 โดยได้ต้นแบบมาจาก Dogecoin มีสัญลักษณ์เป็นรูปสุนัขพันธุ์ชิบะอินุ

เหรียญชิบะถูกจัดอยู่ในประเภท Token ซึ่งแตกต่างจาก Coin ตรงที่ Token จะไม่มีระบบบล็อคเชนเป็นของตนเอง ต้องอาศัยระบบอื่น เหรียญชิบะเองก็ใช้ระบบของ Ethereum

ใครที่อยากเทรดเหรียญชิบะสามารถซื้อได้ตามแพล็ตฟอร์มเทรดชั้นนำของโลกมากมาย

มูลค่าของเหรียญชิบะ และแนวโน้มความเปลี่ยนแปลงในช่วงเดือนมิถุนายน 2564

ปรกติแล้วมูลค่าของเหรียญชิบะจะมึมูลค่าไม่ถึง 1 ดอลลาร์สหรัฐ และก็เช่นเดียวกับสกุลเงินทุกสกุล คือราคาจะผันผวนตลอดเวลาตามกลไกตลาดหุ้นและปัจจัยประกอบยิบย่อย ทำให้นักเทรดต้องคอยดูกราฟ หมั่นติดตามข่าวสารต่างๆที่เกี่ยวข้องเสมอ จะได้รู้ว่าควรบริหารเหรียญที่ซื้อไว้อย่างไร ถึงจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด

ล่าสุด เว็บไซต์ republicworld.com ได้เผยแพร่บทความเกี่ยวกับการทำนายทิศทางราคาของเหรียญชิบะในเดือนมิถุนายน 2564 โดยระบุว่า ตาม Wallet Investor แล้ว ช่วงดังกล่าวเหรียญชิบะน่าจะมีมูลค่าที่ 0.000030 ดอลลาร์สหรัฐ และสิ้นปีอาจพุ่งไปถึง 0.000048 ดอลลาร์สหรัฐ ในขณะที่ Gov.Capital ทำนายไว้ว่า เดือนนี้ราคาจะอยู่ที่ราวๆ 0.000025 ดอลลาร์สหรัฐ และ The Global Coverage ทำนายว่าจะอยู่ที่ 0.000085 ดอลลาร์สหรัฐ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

1 × two =