นักลงทุนควรรับรู้ถึงการอัปเดต Shibarium นี้

0
1073
นักลงทุนควรรับรู้ถึงการอัปเดต Shibarium นี้

บล็อกขนาดกลางล่าสุดได้เปิดเผยการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับเลเยอร์ Shiba Inu L2, Shibarium การอัปเดตนี้ยังแชร์โดย MILKSHAKE ผู้สนับสนุน Shiba Inu ยอดนิยม

ตามบล็อก ทีม Unification ยังคงมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเครือข่าย Shibarium โดยดำเนินการตามความพยายามขั้นพื้นฐานอย่างต่อเนื่องเพื่อเปิดใช้งานแอปพลิเคชัน open-source ที่มีคุณค่าในวงกว้าง

Shibarium ซึ่งจะเป็น L2 ระดับพรีเมียมสำหรับชุมชนโทเค็น Shiba Inu จะเปิดใช้งานธุรกรรมต้นทุนต่ำที่รวดเร็วซึ่งเหมาะสำหรับการเล่นเกมโดยร่วมมือกับ Shib Army

โปรเจ็กต์ TestNet คาดว่าจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า และเบต้าสาธารณะจะตามมาในไม่ช้าหลังจากนั้น

ตามที่ผู้พัฒนา Shiba Inu ระบุว่าขณะนี้มีการทำงานหนักมากมายที่อยู่เบื้องหลังด้วยชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวมากมาย แต่กำลังอยู่ในขั้นตอนการปรับใช้ Alpha TestNet ส่วนที่สองซึ่งจะใช้สำหรับการทดสอบเครือข่าย เช่น ตลอดจนการพัฒนาเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการโต้ตอบกับผู้ใช้ปลายทาง เช่น wallets, block explorers, token transfer bridges เป็นต้น จะมีการส่งคำเชิญส่วนตัวไปยังผู้ทดสอบที่เชื่อถือได้หลังจากที่ได้จัดเตรียมและนำไปใช้แล้ว

Shiba Inu แผนปี 2022

นอกเหนือจาก Shibarium แล้ว Shiba Inu ยังมีอีกหลายเกมที่วางแผนไว้สำหรับปี 2022 พวกเขาได้ล้อเลียนแฟน ๆ ด้วยเกมที่เล่นเพื่อหารายได้ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งกำลังได้รับการพัฒนาโดย William David Volk ซึ่งเคยทำงานกับสตูดิโอเกม Activision มาก่อน

Shiba Inu ยังวางแผนที่จะจัดแสดง Non-Fungible Tokens (NFT’s) ที่งาน Milan Fashion Week 2022 ซึ่งได้รับความร่วมมือจาก John Richmond นักออกแบบแฟชั่นที่มีชื่อเสียง

Shiba Inu ก็ใกล้จะถ่ายทอดสดด้วย metaverse ของพวกเขา SHIB: The Metaverse

โทเค็นวางแผนที่จะมีธุรกิจมากกว่า 1,000 แห่งที่ยอมรับ SHIB เป็นรูปแบบการชำระเงินทางกฎหมายภายในปี 2023

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

13 − seven =