กว่า 90% ของโลกพร้อมที่จะยอมรับ Shiba Inu (SHIB)

0
798
กว่า 90% ของโลกพร้อมที่จะยอมรับ Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu [SHIB] ทำให้รู้สึกถึงการมีอยู่ของมันผ่านการระเบิดของจักรวาลโทเค็น meme อย่างไรก็ตามในไม่ช้า สินทรัพย์ดิจิทัลนี้ผลักดันให้ SHIB ใช้งานได้ ด้วยการสนับสนุนจากชุมชนอย่างกว้างขวาง โทเค็น Shiba Inu ถูกเพิ่มโดยผู้ขายที่โดดเด่นหลายรายในรายการการชำระเงินของพวกเขา และตอนนี้ก็ได้รับการสนับสนุนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Edge non-custodial wallet ประกาศใช้โปรโตคอล BitPay ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้จ่าย crypto ออนไลน์และในร้านค้า ซึ่งรวมถึงการชำระเงินของ Shiba Inu

BitPay ไปที่ Twitter และแชร์

ด้วยการสนับสนุนนี้ ผู้ใช้ Edge ใน 179 ประเทศจะสามารถใช้ SHIB สำหรับการชำระเงินได้ ตามรายงาน Edge รองรับมากกว่า 1.7 ล้านบัญชีในสิบภาษาใน 179 ประเทศ และด้วยการนำโปรโตคอล BitPay มาใช้ ทำให้กระเป๋าเงินที่ไม่ใช่การรับฝากทรัพย์สินสามารถเข้าถึงผู้ค้ากว่า 600,000 รายของ Verifone

Stephen Pair ซีอีโอของ BitPay กล่าวว่า

“ด้วยการสนับสนุนของ Edge เราสามารถส่งเสริมคุณภาพการชำระเงินออนไลน์และในร้านสำหรับทั้งลูกค้าและผู้ค้าที่ต้องการใช้ประโยชน์จากการชำระเงินด้วย crypto ร่วมกัน”

BitPay เปิดตัวการสนับสนุนสำหรับ Shiba Inu ในเดือนธันวาคม 2021 และได้ทำงานร่วมกับกระเป๋าเงินเพื่อเปิดใช้งานการชำระเงินด้วย crypto ทั้งในร้านค้าและออนไลน์

Shiba Inu ย่างก้าวสู่การเติบโต

การยอมรับของ Shiba Inu เพิ่มมากขึ้น ไม่เพียงแค่ร้านค้าค้าขายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสโมสรฟุตบอลบราซิล เซาเปาโล เอฟซีอีกด้วย ตามประกาศล่าสุดของสโมสร ตอนนี้จะยอมรับ Shiba Inu และ cryptocurrencies อื่น ๆ เพื่อชำระค่าตั๋วผ่าน Bitso และ Bitpay

ด้วยความร่วมมือและความสามารถในการใช้งานของ SHIB ที่เร่งขึ้น ผู้ใช้ crypto ก็ซื้อมันอย่างกระตือรือร้นเช่นกัน ตามรายงานล่าสุดโดย Watcher.guru ผู้ใช้ SHIB ส่วนใหญ่อยู่ใน “โซนซื้อ” เนื่องจากมูลค่าของสินทรัพย์ยังคงต่ำ เกือบ 70% ของกิจกรรมการซื้อขายของ Shiba Inu บน Coinbase คือการซื้อขาลง ในขณะที่อีก 30% ที่เหลือต้องการขาย

นอกจากกิจกรรมการซื้อที่เพิ่มขึ้นแล้ว “เวลาถือครอง” สำหรับสินทรัพย์ยังเพิ่มขึ้นจาก 133 วันเป็น 139 วันอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าโดยเฉลี่ยแล้วนักลงทุนถือโทเค็น SHIB มานานกว่าสี่เดือนแล้ว

ด้วยข่าวดีที่ไหลเข้าสู่ระบบนิเวศเป็นหลัก มูลค่าของ SHIB ก็ตอบสนองในทางบวกเช่นกัน สินทรัพย์ดิจิทัลซื้อขายที่ $0.00001074 และสังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยที่ 0.4% ในชั่วโมงที่ผ่านมา

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

twenty − 12 =