PlaySide Studios เปิดเผยว่าเกม Shiba Inu เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ยอดเยี่ยม

0
1111
Shiba Inu news

PlaySide Games ได้อัปเดตในวันนี้ว่าเกมดังกล่าวจะเป็น “เพียงจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ยอดเยี่ยม” สำหรับ Shiba Inu

Shiba Inu และ PlaySides Games ได้ร่วมมือกันพัฒนาเกมในเดือนธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา เพื่อพัฒนาเกมการ์ดสำหรับผู้เล่นหลายคน อย่างไรก็ตาม เวลาโดยประมาณในการพัฒนาเกมและเผยแพร่จริงคือแปดเดือน เกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายบนหลายแพลตฟอร์ม และผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าต้องการเล่นผ่านแพลตฟอร์มไหน

บริษัทพัฒนาเกมในออสเตรเลียยกย่องทีม SHIB และสังเกตว่านี่เป็นเพียง “จุดเริ่มต้นของบางสิ่งที่ยอดเยี่ยม” ทีมงานได้เพิ่มความคาดหวังมากขึ้นโดยเสริมว่าพวกเขา “แทบรอไม่ไหวที่จะแสดงว่ามีอะไรในเกมบ้าง”

“ที่ PlaySide เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับทีม Shiba Inu จะต้องเป็นหนึ่งในทีมที่น่าทึ่งที่สุดที่เราเคยร่วมงานด้วย เราสนุกกับทุกช่วงเวลาที่พูดคุยกับ @ShytoshiKusama, @william_volk และทีมผู้พัฒนาทั้งหมด” ทวีตผ่านทวีตเตอร์บัญชี PlaySide Studios

สำหรับผู้ที่ไม่รู้ นาย William Volk เป็นอดีตหัวหน้าของ Activision และเป็นที่รู้จักกันดีในการนำเสนอซีรี่ส์ Call of Duty

PlaySide ทวีตเพิ่มเติมว่า “เรากำลังสร้างสิ่งที่ยอดเยี่ยมร่วมกันอย่างแท้จริง และเราไม่สามารถรอที่จะแสดงให้คุณเห็นว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น! #ShibArmy”

บริษัทเกมยังขอบคุณทีมงาน SHIB ทั้งหมดสำหรับความพยายามของพวกเขา “ความรักสำหรับ @shibainuart @kaaldhairya @GossipShib @SHIBQueenie @RodniCypher @McRayJohn สำหรับความรักและการสนับสนุนทั้งหมดของคุณ”

“เกม Shiba Inu เป็นเพียงจุดเริ่มต้น” พวกเขาสรุปทวีตของพวกเขา บอกเป็นนัยว่ากำลังสร้างสิ่งที่น่าตื่นเต้นขึ้น

Shiba Inu : Playside Games คืออะไร?

Playside Games เป็นผู้พัฒนาวิดีโอเกมรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียและดำเนินธุรกิจในตลาดหุ้นออสเตรเลีย สตูดิโอนำเสนอเกมที่มีกราฟิกสูงและใช้งานง่าย นอกจากนี้ PlaySide จะจัดส่งเกม Shiba Inu ในช่วงครึ่งหลังของปี 2565

สตูดิโอจะให้บริการด้านการออกแบบ การผลิต ศิลปะ วิศวกรรม ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ และการพัฒนาแก่ Shiba Inu Games เกมดังกล่าวจะหมุนรอบศิลปะของ ‘Shiboshi’ NFT ของเหรียญ Shiba  Inu เกมดังกล่าวอาจมีคอลเลกชั่นการ์ด กลยุทธ์ และกลไกการต่อสู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังได้รับการขนานนามว่าเป็นเกมไพ่สะสมแบบผู้เล่นหลายคน (CCG) และจะถูกนำไปใช้ในหลายแพลตฟอร์ม

ในขณะนั้น Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00002086 และลดลง -4% ในการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

nineteen − 18 =