ผู้นำที่แท้จริงของ Shiba Inu ปรากฏตัวหลังจากการหายตัวไปของ Ryoshi

0
1023
ผู้นำที่แท้จริงของ Shiba Inu ปรากฏตัวหลังจากการหายตัวไปของ Ryoshi

Ryoshi ผู้ก่อตั้ง Shiba Inu ได้ลบทวีตและบล็อกโพสต์ของ Medium ทั้งหมดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2022 และหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ผู้ก่อตั้งได้ทวีตข้อความล่าสุดของเขาในเดือนพฤษภาคม 2021 และยังคงไม่อยู่เนื่องจากโทเค็นธีมสุนัข ในบล็อกแรกของเขาที่ชื่อว่า ‘All Hail the Shiba’ Ryoshi ได้ทำนายไว้ว่าวันหนึ่งเขาจะหายไป การหายตัวไปของเขาถูกกำหนดให้เกิดขึ้นและเกิดขึ้นตามแผนของเขา อย่างไรก็ตาม การลบบล็อกขนาดกลางทั้งหมดของเขานั้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ

Shytoshi Kusama ผู้พัฒนาหลักของ ShibaSwap ดำรงตำแหน่งผู้นำของ SHIB มาเกือบ 2 ปีแล้ว Shytoshi สามารถปล่อย ShibaSwap ในปี 2564 และได้จัดชุดวางจำหน่ายในปีนี้ SHIB จะเห็น Shibarium, ShibaSwap 2.0, ShibaNet และ SHIB: The Metaverse และรอการเปิดตัวของสองเกมที่แตกต่างกัน อนาคตของ Shiba Inu ดูเหมือนจะสดใสภายใต้การนำของ Shytoshi Kusama

ใครคือผู้นำที่แท้จริงของ Shiba Inu ?

แม้จะเป็นผู้ก่อตั้งโทเค็น Shiba Inu แต่ Ryoshi ไม่เคยเรียกตัวเองว่าเป็นผู้นำของ SHIB นาย Shytoshi Kusama แม้จะเป็นผู้มีอำนาจตัดสินใจหลัก แต่ก็ไม่ได้เรียกตัวเองว่าเป็นผู้นำของ SHIB เช่นกัน

แล้วใครคือผู้นำที่แท้จริงของโทเค็น Shiba Inu ? คำตอบนั้นประทับอยู่ในบล็อก ‘All Hail the Shiba’ ตั้งแต่เริ่มต้น

ผู้นำที่แท้จริงของ SHIB ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากสมาชิกในชุมชน และพวกเขาจะผลักดัน SHIB ให้ก้าวไปข้างหน้าต่อจากนี้ไป

Ryoshi เขียนในบล็อกแรกว่าผู้นำที่แท้จริงของ SHIB คือทุกคนที่ ‘เชื่อในมัน’ ผู้นำคือนักลงทุนรายย่อยที่รวมกลุ่มกันเป็นกลุ่มคนที่รู้จักกันในชื่อ ‘ชุมชน SHIB’

“Shiba Inu ก็คือ Shiba Inu วิธีเดียวที่จะมีคนเข้ามาเกี่ยวข้องคือถ้าพวกเขาอ้างสิทธิ์ Shiba Inu และถ้าเป็นเช่นนั้นพวกเขาก็คือ เหตุผลที่ฉันเขียนข้อความนี้ (อาจเป็นปรัชญา) ก็เพื่อเตรียมคุณ คนที่รักของฉันให้พร้อมสำหรับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และนำเสนอวิสัยทัศน์แห่งอนาคตที่จะก้าวไปข้างหน้าในฐานะชุมชนที่กระจายอำนาจ” Ryoshi เขียนในบล็อกขนาดกลางที่ถูกลบไปแล้วในตอนนี้

ดังนั้นผู้นำที่แท้จริงและที่แท้จริงของ Shiba Inu จึงไม่ใช่ Ryoshi, Shytoshi Kusama หรือผู้มีอิทธิพลอันดับต้น ๆ แต่เป็นชุมชน

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

twelve + eleven =