Robinhood ประกาศเพิ่มรายชื่อ Shiba Inu ด้วยการเริ่มต้นจาก Elon Musk

0
920
Robinhood ประกาศเพิ่มรายชื่อ Shiba Inu ด้วยการเริ่มต้นจาก Elon Musk

Robinhood ประกาศรายชื่อ Shiba Inu เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและได้เพิ่มเหรียญเข้าในแพลตฟอร์มเพื่อซื้อขายให้กับผู้ใช้ 22.8 ล้านคน รายชื่อไม่ได้มาในวันเดียวและเป็นความพยายามร่วมกันของชุมชนที่กระตุ้นให้แพลตฟอร์มแสดงรายการเป็นเวลา 13 เดือนติดต่อกัน เสียงของ ‘เฮ้ Robinhood เมื่อ ไหร่ SHIB?’ ดังขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2021 อาจฟังดูแปลก แต่ทวีตแรกที่เคยทำเกี่ยวกับรายการ ‘Shiba Inu และ Robinhood’ คือในเดือนมีนาคม 2021 น่าแปลกที่มันเกิดขึ้นภายใต้ความคิดเห็นบนทวีตของ Elon Musk และแพร่กระจายอย่างรวดเร็วเหมือนไฟป่า

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2564 มัสค์ทวีตว่า “คนโง่เขลา” ซึ่งทำให้ทุกคนค้นหา Google ว่าเกี่ยวกับอะไร ในเวลานั้น Musk เขย่าตลาดด้วยทวีตเดียวและทำให้ผู้คนนับล้านเข้าสู่ตลาดคริปโตด้วย

ในขณะที่ทุกคนพยายามถอดรหัสความหมาย ผู้ใช้ที่ชื่อ ‘ซาตาน’ แสดงความคิดเห็นว่าบทกวีนี้อ้างอิงถึง Robinhood ที่ระบุชื่อ Shiba Inu

“เขากำลังพูดถึง Robinhood และ $SHIB@ShibaInu ฉันคิดว่า Robinhood จะแสดงรายการ @Shibtoken”

นั่นเป็นเนื้อหาทวีตแรกที่พูดถึง Robinhood รายชื่อ Shiba Inu

อย่างไรก็ตาม Elon Musk ได้ให้กำเนิดแคมเปญ ‘Robinhood List Shiba Inu’ ด้วยทวีต “A puckish rogue” ของเขา

หลังจากนั้น มีทวีตเพียงไม่กี่รายการภายใต้โพสต์ของ CEO ของ Robinhood นาย Vlad Tenev ขอให้เขานำ SHIB ขึ้นเครื่อง อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ เริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564 หลังจากนักลงทุนยื่นคำร้องให้ Robinhood จดทะเบียน SHIB แคมเปญได้รับ 50,000 ลายเซ็นใน 10 วันและกำหนดเส้นทางสำหรับวลีสัญลักษณ์ ‘เฮ้ Robinhood เมื่อ ไหร่ SHIB?’ และที่เหลือคือประวัติศาสตร์!

ประสิทธิภาพของ Shiba Inu หลังถูกเพิ่มเข้าใน Robinhood

ทันทีที่ Robinhood ประกาศรายชื่อ SHIB โทเค็นก็เพิ่มขึ้น +35% ภายในไม่กี่ชั่วโมงและวนเวียนอยู่ที่ประมาณ +20% ตลอดทั้งวัน อย่างไรก็ตาม โทเค็นลดราคาในวันรุ่งขึ้นลดลง 5%

SHIB ยังคงซื้อขายในเชิงลบเป็นเวลาเกือบหนึ่งสัปดาห์แล้วและยังไม่แสดงความเชื่อมั่นในเชิงลบ นอกจากนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนนักลงทุนที่ซื้อ SHIB ในวันแรกของการจดทะเบียนยังไม่เปิดเผย

หาก Shiba Inu ไม่สามารถรักษาความกระฉับกระเฉงได้แม้หลังจากรายชื่อ Robinhood ที่รอคอยมานาน โทเค็นก็ยากที่จะไปถึงจุดสูงสุด ในขณะนั้น Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00002428 และลดลง -6.36% ในการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

two + two =