อัตราการเผา Shiba Inu สูงถึง 260% พร้อมวันที่วางจำหน่าย Shibarium ที่อาจเกิดขึ้น

0
524
อัตราการเผา Shiba Inu สูงถึง 260% พร้อมวันที่วางจำหน่าย Shibarium ที่อาจเกิดขึ้น

เหรียญมีมยอดนิยมกำลังรอการเปิดตัว Shibarium โดยมี SHIB จำนวนมากถูกเผา เนื่องจากมีข่าวออกมาว่าอัตราการเบิร์น SHIB สูงถึง 260%

การวิเคราะห์ออนไลน์เปิดเผยว่าการเพิ่มขึ้นนี้เกิดขึ้นใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา มีรายงานว่าชุมชน SHIB ส่งสกุลเงินดิจิทัลไปยังกระเป๋าเงินที่ตายแล้วหลายใบ

อัตราการเผาผลาญของ SHIB พิสูจน์ได้ว่า Shibarium อยู่ใกล้หรือไม่?

การกระทำนี้ยังมาถึงหลังข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัว Shibarium ซึ่งเป็นโซลูชันเลเยอร์ 2 หลายคนคาดเดาว่าทั้งสองแนวคิดนั้นไปด้วยกันได้

U.Today รายงานอัตราการเผาผลาญที่เพิ่มขึ้น โดยสังเกตจากการไหลเวียนที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก เว็บไซต์ดังกล่าวระบุว่า “ตลอด 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อัตราการลบ SHIB ออกจากอุปทานหมุนเวียนเพิ่มขึ้น 259.48% โดย 22,248,144 Shiba Inu ถูกส่งไปยังกระเป๋าเงิน ‘inferno’ นั่นคือที่อยู่ตายซึ่งไม่สามารถถอนโทเค็นได้ กลับหรือใช้จ่ายอย่างอื่น”

รายงานยังระบุการเพิ่มขึ้นอย่างมากจาก 24 ชั่วโมงก่อนหน้า ช่วงเวลานี้เห็นโทเค็น meme เจ็ดล้านรายการย้ายไปที่กระเป๋าเงินที่ตายแล้ว และทั้งหมดนี้เป็นไปตามบล็อกโพสต์ที่สร้างการคาดเดาเกี่ยวกับการเปิดตัว Shibarium ที่กำลังจะเกิดขึ้น

โพสต์ที่เผยแพร่จาก Unification ผู้พัฒนา Shiba Inu Layer 2 ได้อัปเดตว่าการพัฒนา Shibarium ดำเนินไปอย่างไร โพสต์ระบุว่า “… ทีมงานหลักได้ดำเนินการอย่างรวดเร็วและรุนแรงกับคำแนะนำของเราและใกล้เคียงกับรุ่นเบต้าสาธารณะ”

สำหรับผู้ที่ใกล้ชิดกับสถานการณ์จะรำคาญมาก คำตอบที่ดีที่สุดที่เราจะต้องได้รับคือ “เร็ว ๆ นี้” เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าเมื่อใดที่ชิบาเรียมจะเข้าสู่ตลาดได้ นอกจากนี้ เวลาจะแสดงให้เห็นว่าอัตราการเผา SHIB ที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้เป็นรุ่นก่อนของการทดสอบเบต้าหรือไม่

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

four × one =