SHIB Metaverse อัปเดตเดือนเมษายน

0
435
SHIB Metaverse อัปเดตเดือนเมษายน

ตั้งแต่บล็อกโพสต์ล่าสุดของเราเกี่ยวกับ SHIB – The Metaverse โปรเจกต์นี้ประสบความสำเร็จมากมาย มีเหตุการณ์ต่างๆ เปลี่ยนแปลงโครงสร้างของทีม สร้างการออกแบบใหม่สำหรับฮับเฉพาะ และทำการปรับเปลี่ยนแผนงานและวิสัยทัศน์ของโครงการ เรามั่นใจว่าการเปลี่ยนแปลงมากมายเหล่านี้จะทำให้คุณตื่นเต้นอย่างเหลือเชื่อ!

บล็อกนี้ทำหน้าที่เป็นช่องทางสำหรับการอัปเดตจากทีมต่างๆ ที่ประกอบกันเป็นโครงการนี้ เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณมีส่วนร่วมในความก้าวหน้าของการพัฒนา The Metaverse และรับรองว่าคุณจะได้รับข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับความคืบหน้า

ในขณะที่การพัฒนาทั้งหมดต้องใช้เวลา ทีมงาน MV มั่นใจว่าภายในสิ้นปี 2566 ผู้ใช้จะมีโอกาสสำรวจพื้นที่บางส่วนในโลกมหัศจรรย์ใบนี้ สร้าง ออกแบบ เล่น และพัฒนาภายในนั้น อย่างไรก็ตาม ควรสังเกตว่าไม่ใช่ทุกพื้นที่ของ Metaverse จะเสร็จสมบูรณ์ทั้งหมด เนื่องจากเป็นโครงการที่กำลังดำเนินอยู่ โลกจะมีวิวัฒนาการและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่จะมีฮับที่ปรับให้เหมาะสมหลายตัวและเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับผู้ใช้ในการเริ่มสร้างและสร้างสรรค์

บัญชีโซเชียลใหม่

ทีมงาน MV ถูกบังคับให้สร้างใหม่ และจากนี้ไป การสื่อสารและการอัปเดตอย่างเป็นทางการทั้งหมดจะทำจากบัญชีใหม่นี้

ทวิตเตอร์ทางการใหม่: @mvshib

หากคุณต้องการติดตามข่าวสารล่าสุด เราขอแนะนำให้คุณติดตามบัญชีใหม่นี้ เพื่อเป็นแรงจูงใจเพิ่มเติม มีการแข่งขันเพื่อชิงที่ดินฟรี ตรวจสอบออก!

การปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานการพัฒนา

วิสัยทัศน์และทิศทางของ SHIB – The Metaverse ได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่เหมือนจริงมากขึ้น ทีม MV ได้ปรับงานพัฒนาที่มีอยู่แล้ว และตอนนี้กำลังสร้างฮับใหม่จากจุดเริ่มต้นใหม่นี้ ผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าประทับใจ และทีม MV มั่นใจว่าระดับคุณภาพที่จะนำเสนอจะเกินความคาดหมายของผู้ใช้

ด้วยการใช้ความสามารถในเครื่องยนต์ทั้งหมดของ Unreal ทีมงานจึงสามารถปรับโครงสร้างทีมงานและใช้วิธีปฏิบัติที่ทันสมัยในการพัฒนาโลกที่เปิดกว้างขนาดใหญ่นี้โดยไม่ต้องปวดหัวกับการแก้ไขปัญหาที่เจ็บปวดยาวนานซึ่งก่อนหน้านี้เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบเกมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ . การพัฒนาใน Unreal Engine 5.1 ไม่เพียงแต่ทำให้ไปป์ไลน์แข็งแกร่งขึ้น แต่ยังทำให้ขั้นตอนเวิร์กโฟลว์สั้นลงอีกด้วย

เครื่องมือสำคัญที่ได้รับการพัฒนาสำหรับ V1

สำหรับเวอร์ชันแรกของ SHIB – The Metaverse ทีมงาน MV กำลังพัฒนาชุดเครื่องมืออย่างขยันขันแข็งเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง เครื่องมือสำคัญบางส่วนที่จะมอบความเป็นไปได้ไม่รู้จบให้กับผู้ใช้มีดังนี้:

เครื่องมือสร้างพล็อต

Plot Builder เป็นเครื่องมือส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างและปรับแต่งพล็อตของตนเองได้

การจัดวางวัตถุ: ผู้ใช้สามารถสร้างตั้งแต่เริ่มต้นด้วยชิ้นส่วนที่สร้างไว้ล่วงหน้าหลายชิ้น หรือวางวัตถุที่สร้างไว้ล่วงหน้าทั้งหมด เช่น อาคาร ต้นไม้ และของประดับตกแต่ง เพื่อสร้างฉากหรือภูมิทัศน์ที่ไม่เหมือนใคร

การแก้ไขภูมิประเทศ: เครื่องมือนี้มีตัวเลือกสำหรับการปรับภูมิประเทศของพล็อต เช่น การยกขึ้น การลดระดับ หรือการทำให้พื้นราบ ผู้ใช้ยังสามารถระบายสีภูมิประเทศด้วยพื้นผิวต่างๆ เช่น หญ้า ทราย หรือหิน เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สมจริง

การโต้ตอบ: เครื่องมือสร้างพล็อตช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มองค์ประกอบแบบโต้ตอบได้

การสร้างรายได้: ผู้ใช้สามารถสร้างรายได้จากผลงานสร้างสรรค์ของตนโดยการขายหรือเช่าที่ดิน เรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้า และหรือเพิ่มโฆษณา

การเผยแพร่: เมื่อพล็อตเสร็จสมบูรณ์ ผู้ใช้สามารถเผยแพร่ได้ ทำให้ผู้ใช้รายอื่นเข้าถึง สำรวจ และโต้ตอบด้วยได้

หลายๆ คนสงสัยว่าคุณต้องสร้างพื้นที่ว่างบนที่ดินของคุณมากน้อยเพียงใด ทีมงาน MV ได้เปิดเผยข้อมูลดังนี้

ที่ดินของเจ้าของ: สำหรับที่ดินที่มีกรรมสิทธิ์ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงพื้นที่ 1764 ตร.ม. (42 x 42) ซึ่งเทียบเท่ากับประมาณ 18,984 ตารางฟุต (137.8 x 137.8) นี่คือพื้นที่ทั้งหมดของที่ดินและรวมถึงภูมิประเทศ ถนน และคุณลักษณะที่อาจมีอยู่

ที่ดินปลูกสร้างได้: สำหรับที่ดินปลูกสร้างได้ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงพื้นที่ 1024 ตร.ม. (32 x 32) ซึ่งเท่ากับประมาณ 11,000 ตารางฟุต (105 x 105) นี่คือพื้นที่สูงสุดที่ผู้คนสามารถใช้เพื่อสร้างและสร้างบนที่ดินของพวกเขา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

sixteen + 9 =