ผู้ถือครอง Shiba Inu จำนวนสูงสุดเป็นประวัติการณ์

0
824
ผู้ถือครอง Shiba Inu จำนวนสูงสุดเป็นประวัติการณ์

แม้ว่าตลาดจะอยู่ในช่วงขาลง แต่ Shiba Inu ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ในช่วงเดือนที่ผ่านมา สกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมได้ดึงดูดนักลงทุนกว่า 30,000 ราย เนื่องจากความสนใจในสินทรัพย์ดิจิทัลได้ปรากฏขึ้นอีกครั้ง

ตามตัวเลขของ CoinMarketCap มีผู้ถือโทเค็น 1,139,421 รายในวันที่ 27 เมษายน เทียบกับ 1,169,989 รายในวันที่ 26 พฤษภาคม ซึ่งแสดงกำไรรวม 30,568 ในช่วงเวลานี้

นอกจากนี้ Shiba Inu ยังบันทึกที่อยู่ของผู้ถือใหม่ 15,805 ระหว่างวันที่ 10 เมษายนถึง 10 พฤษภาคม ตามสถิติของ CoinMarketCap

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม จำนวนที่อยู่ที่ไม่ซ้ำกันทั้งหมดในเครือข่ายที่ถือ Shiba Inu ลดลงอย่างมาก ส่งผลให้สูญเสียผู้ถือครอง 32,832 รายในวันเดียว จำนวนที่อยู่ที่ไม่ซ้ำกันโดยรวมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องก่อนหน้านี้

อะไรจะผลักดันให้ผู้ถือ Shiba Inu?

Shiba Inu ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในโครงการ crypto ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โทเค็นเป็นหนึ่งใน cryptos ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในโซเชียลมีเดียอย่างต่อเนื่อง

SHIB ดูเหมือนจะท้าทายแนวโน้มของตลาด แม้ว่าจะมีการพังทลาย แต่เหรียญที่ได้รับความนิยมก็มีจำนวนผู้ถือรายใหม่เป็นประวัติการณ์ นี้สามารถนำมาประกอบกับความนิยมอันยิ่งใหญ่ที่โครงการได้รับบนโซเชียลมีเดีย แฟน ๆ ของ Shiba Inu หรือ Shib Army ไม่เคยล้มเหลวในการเผยแพร่ความตระหนักเกี่ยวกับโครงการในเวลาใดก็ตาม

นอกจากนี้ SHIB ยังมีความร่วมมือมากมายที่ขยายขอบเขตการเข้าถึงอย่างมากมาย เมื่อเร็วๆ นี้ Shytoshi Kusama หัวหน้านักพัฒนาที่ Shiba Inu เปิดเผยว่าโครงการนี้อาจมีความร่วมมือกับ RedBull บริษัทเครื่องดื่มชูกำลังยอดนิยม

มีการเปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า SHIB จะได้รับการยอมรับในแอป Lavu ด้วยความร่วมมือกับ Verifone Lavu มีร้านอาหารนับพันรายการในแอปพลิเคชัน กระจายอยู่ใน 65 ประเทศ นอกจากนี้ Verifone ยังอ้างว่ามีอุปกรณ์กว่า 35 ล้านเครื่องที่ลงทะเบียนใน 150 ประเทศ

ณ เวลานี้ SHIB ซื้อขายที่ $0.00001104 ลดลง 5.3%

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

six − 2 =