Shiba Inu กับความเป็นไปได้สำหรับเป้าหมาย $0.01, $0.1 และ $1

0
6496
Shiba Inu news

Shiba Inu สกุลเงินดิจิทัลที่โด่งดังที่สุดในปีนี้ สำหรับข้อมูลเชิงลึกสั้น ๆ เกี่ยวกับประสิทธิภาพการลงทุนเพียง 2 ดอลลาร์ในวันที่ 1 มกราคมจะมีกำไร 1.5 ล้านดอลลาร์ในขณะนี้ ชีวิตของนักลงทุนจำนวนมากเปลี่ยนไปด้วยสินทรัพย์นี้ แต่สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่านักลงทุน ‘จำนวนมาก’ เหล่านี้มีจำนวนน้อยเมื่อเทียบกับกลุ่มผู้สนับสนุนปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม มีกลุ่มคนที่ยังคงหวังว่า SHIB จะไปถึง $0.1 หรือ $0.01 ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า สินทรัพย์ที่มีมูลค่า 1 เซ็นต์หรือ 10 เซ็นต์ดูเหมือนจะไม่น่ากลัวนัก แต่ความเป็นจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ดังกล่าวมีความสำคัญอย่างยิ่งที่นักลงทุนShiba Inu จะต้องเข้าใจ

ในบทความนี้ เราจะไขความจริงที่อยู่เบื้องหลังโอกาสที่คาดการณ์ไว้ $0.1 หรือ $0.01 สำหรับเหรียญมีม

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ Shiba Inu บนเครือข่าย

ปัจจุบัน Shiba Inu เพิ่มขึ้น 37% จากระดับต่ำสุดที่ 0.00002855 เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม ในขณะที่แนวโน้มขาขึ้นที่สำคัญอาจอยู่ในการ์ดสำหรับเหรียญมีม ในขณะนี้ ปัจจัยพื้นฐานบนเครือข่ายแนะนำความแตกต่างโดยสิ้นเชิง

Source: Sanbase

ตามที่สังเกตในแผนภูมิด้านบน ที่ใช้งานอยู่ของ Shiba Inu ไม่ได้มีกิจกรรมในระดับเดียวกันนับตั้งแต่ถึงค่าระดับ ATH ในช่วงปลายเดือนตุลาคม ในทำนองเดียวกัน ปริมาณธุรกรรมบนเครือข่ายรายวันมีค่าเฉลี่ยต่ำ ซึ่งบ่งชี้ว่าปัจจัยด้านอรรถประโยชน์อาจไม่กว้างขวางเท่าที่ได้รับการส่งเสริม

ตอนนี้ผู้เล่นรายใหญ่เช่น AMC และ Newegg ยอมรับ Shiba Inu เป็นตัวเลือกการชำระเงินและมีผู้ค้ามากกว่า 350 ราย แต่ส่วนใหญ่เป็นตลาดที่ไม่ชัดเจน ดังนั้นหาก Shiba Inu ไม่สามารถรักษาการยอมรับอย่างแพร่หลายอย่างถูกกฎหมาย การขึ้นราคาใหม่ในตลาดอาจเป็นการเล่าเรื่องที่ยุ่งยาก

$1, $0.01 หรือ $0.01 ความฝันสำหรับ Shiba Inu : มันจะเป็นจริงได้อย่างไร?

เราจะแบ่งสิ่งนี้ออกเป็นตัวเลขเพื่อให้ผู้บริโภคเข้าใจแนวโน้มของราคาเป้าหมายเหล่านี้ มาเริ่มกันที่การประเมิน $1

จากข้อมูลของ Coingecko อุปทานหมุนเวียนของ Shiba Inu ในปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 550 ล้านล้านในระบบนิเวศ สำหรับเหรียญ Shiba Inu 1 เหรียญที่มีมูลค่า 1 ดอลลาร์ มูลค่าตามราคาตลาดของ SHIB จะสูงถึง 550 ล้านล้านดอลลาร์ สำหรับบริบทที่ใหญ่ ความมั่งคั่งร่วมกันทั้งหมดบนโลกปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 400 ล้านล้านดอลลาร์ ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าสกุลเงินและสินทรัพย์ทุกสกุลจะถูกแปลงและจัดเก็บเป็น Shiba Inu แต่มาตราส่วนทั่วโลกจะยังคงไม่เท่ากับมูลค่า 1 ดอลลาร์ ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ในทางปฏิบัติ

เมื่อไปถึงเป้าหมายที่ $0.1 นั่นหมายความว่ามูลค่าตลาดของ Shiba Inu จะอยู่ที่ $55 ล้านล้าน ในบริบทของ Bitcoin นั้นมากกว่า 55 เท่าของมูลค่าปัจจุบัน นั่นคือประมาณ 50,000 ดอลลาร์ ดังนั้นเป้าหมายที่สูงชันมาก

สุดท้าย เป้าหมาย $0.01 มูลค่าตลาด 5.5 ล้านล้านดอลลาร์ เพื่อให้ Shiba Inu มีมูลค่าประมาณ 5.5 ล้านล้านเหรียญตามราคาตลาด แต่ละเหรียญจะต้องมีมูลค่าประมาณ $280k-$300,000 เป้าหมาย BTC ยังไม่บรรลุ

ดังนั้น นักลงทุน Shiba Inu จึงควรคำนึงถึงราคาเป้าหมายในอนาคตเป็นอย่างมาก ช่วงดังกล่าวแทบจะไม่สามารถเข้าถึงได้ในเร็ว ๆ นี้

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

three × two =