Shiba Inu ประกาศขายที่ดินเสมือนจริงใน Metaverse

0
2806
Shiba Inu news

ตอนนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของที่ดินเสมือนจริงใน Metaverse ชอง Shiba Inu ได้แล้ว ทีมงาน SHIB ประกาศขยายระบบนิเวศด้วยการเปิดตัวคุณสมบัติโลกเสมือนจริง การพัฒนาดังกล่าวช่วยให้ผู้ถือเหรียญสามารถเป็นเจ้าของที่ดินและเป็นส่วนหนึ่งของ Metaverse ธีมสุนัขน้อยได้ อย่างไรก็ตาม จะมีระบบคิวสำหรับการประมูลที่ดินนี้และจะให้ความสำคัญกับผู้ถือเหรียญ $Leash ก่อนเพื่อให้อยู่ในคิวแรก ๆ

ทรัพย์สินจะถูกประมูลก่อนและผู้ใช้สามารถกำหนดราคาที่ดินและสถานที่ที่ต้องการได้หลังจากปล่อย อย่างไรก็ตาม วันที่เผยแพร่ของที่ดินสำหรับขาย ยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่ระบุไว้ในบล็อกว่า “เร็วๆ นี้”

นอกจากนี้ ผู้ถือเหรียญ $Leash และ $BONE กำลังได้รับความได้เปรียบ เมื่อเร็วๆ นี้ การพัฒนาที่สำคัญทั้งหมด รวมถึง Shibarium และ Doggy DAO มองว่า Bone and Leash เป็นเหรียญหลักสำหรับการทำธุรกรรม

นักพัฒนา Penny ได้ทวีตก่อนหน้านี้ว่า Leash บอกเป็นนัยว่าจะมีการประกาศ “ถือสายจูงสุนัขของคุณอย่างมืออาชีพ” เขากล่าว (Leash แปลว่า สายจูง)

Metaverse ของ SHIB เรียกว่า ‘Shiberse’ เป็นคู่แข่งโดยตรงกับ Decentraland, Sandbox, Gala Games และ Axie Infinity และอื่นๆ Metaverse และเหรียญการเล่นเกมอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อคุณสมบัติเสมือนและ SHIB กำลังไถไปทั่วตลาด

แม้จะเป็นผู้มาใหม่ใน Metaverse-sphere แต่ Shiba Inu ก็ได้รับความสนใจจากนักลงทุนและเชื่อในคำสัญญา

นอกจากนี้ เพื่อป้องกันค่า Gas ที่สูงเกินไป (ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการเปิดตัว Shiboshi NFT ในปี 2564) ทีมงานจึงกำลังสร้างระบบคิวสำหรับการปล่อยที่ดิน “สิ่งนี้จะทำให้กระบวนการนี้ยุติธรรมและราบรื่นสำหรับชุมชนของเราทั่วโลก”

‘ที่ดิน’ ของ Shiba Inu จะปลดล็อคหลังจากกระบวนการประมูลผู้ถือเหรียญ LEASH

บล็อกยืนยันว่าหลังจากที่ผู้ถือ Leash เสนอราคาสำหรับคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องแล้ว ทีมงานจะปลดล็อก Metaverse สู่สาธารณะ

“คิวนี้อนุญาตให้มีการผูกขาดโดยกำหนดให้ผู้มีส่วนได้เสียถือ “$LEASH” ซึ่งให้สิทธิพิเศษในการเข้าถึงช่วงการขายครั้งแรกของที่ดินใน Metaverse ของเรา นอกจากคิวแล้ว เรายังทำงานเกี่ยวกับระบบป้องกันการดัมพ์เพื่อปกป้องผู้ถือ $LEASH ดินแดนที่เหลือจะปลดล็อคและเปิดให้ประชาชนทั่วไปหลังจากกระบวนการขายพิเศษนี้สิ้นสุดลง”

“การเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ Shiba Inu จะนำมาซึ่งผลประโยชน์มากมาย! เราไม่ได้หยุด นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น” อย่างไรก็ตาม ยังไม่ได้ระบุผลประโยชน์แต่สามารถประกาศได้ในเร็วๆ นี้

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

9 − 2 =