เหรียญ BONE ของผู้พัฒนา Shiba Inu ถือเป็นหนึ่งในสัญญาอัจฉริยะที่ใช้กันมากที่สุด

0
423
เหรียญ BONE ของผู้พัฒนา Shiba Inu ถือเป็นหนึ่งในสัญญาอัจฉริยะที่ใช้กันมากที่สุด

Shiba Inu (SHIB) เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในหมู่วาฬ โดยเฉพาะวาฬของ Ethereum (ETH) สินทรัพย์ crypto ไม่กี่แห่งมีความสามารถในการสร้างตัวเองเป็นชื่อครัวเรือน สกุลเงินทางเลือกนี้อาจส่งเสียงดังที่สุดตั้งแต่ปี 2564 และได้ก้าวขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของฟิลด์สกุลเงินดิจิตอล

มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดของ Shiba Inu ครั้งหนึ่งเคยเทียบเท่ากับ Dogecoin (DOGE) อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้ cryptocurrency ได้ลดลงหลัง DOGE

ตามสถิติจาก CoinMarketCap SHIB ซึ่งมีมูลค่าตลาด 5.5 พันล้านดอลลาร์อยู่ในอันดับที่ 15 ในบรรดาสกุลเงินดิจิทัลทั้งหมด ในช่วงเวลาของการเผยแพร่ มีมูลค่าเพิ่มขึ้น 1.1% จากวันก่อนหน้าและซื้อขายที่ 0.000001007

ไม่ใช่แค่ SHIB แต่ระบบนิเวศของ SHIB ทั้งหมดได้รับความสนใจจากวาฬ ตามข้อมูลจาก WhaleStats โทเค็นการกำกับดูแล SHIB ได้กลายเป็นหนึ่งในสัญญาอัจฉริยะที่ใช้กันมากที่สุดในบรรดาวาฬ Ethereum

ตามข้อมูล BONE ได้กลายเป็นสัญญาอัจฉริยะที่ใช้มากที่สุดในบรรดาวาฬ ETH 500 อันดับแรก ในขณะที่เขียน BONE ซื้อขายที่ $0.9843 โดยราคาพุ่งขึ้น 5.23% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดในการขึ้นราคา เนื่องจากยังไม่มีประกาศสำคัญเกี่ยวกับ BONE

วาฬ ETH ชอบจับ Shiba Inu

ข้อมูลจาก WhaleStats ยังเปิดเผยว่า SHIB เป็นโทเค็นที่มีอันดับสูงสุดในบรรดาวาฬ ETH 2,000 อันดับแรก SHIB มูลค่า 124,490,426 เหรียญกำลังถูกปลาวาฬเหล่านี้ถือครองอยู่ SHIB ตามด้วย MKR, LOCUS, BIT และ UNI

ในการเปรียบเทียบการถือครองปลาวาฬ ETH 100 อันดับแรก SHIB อยู่ในอันดับที่ห้าด้วยมูลค่า SHIB มูลค่า 1,215,530 ดอลลาร์ SHIB เป็นหนึ่งในปีที่ดีที่สุด ไม่ใช่ในแง่ของราคา แต่อยู่ในระหว่างการพัฒนา อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานกำลังดำเนินการอยู่หลายโครงการ หนึ่งในเกมล่าสุดที่ออกมาคือเกม Shiba Eternity ซึ่งได้รับความนิยม

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

two × 1 =