เกมไพ่ Shiba Inu แจ้งวันวางจำหน่ายและอัปเดตข่าวสารอื่น ๆ

0
542
เกมไพ่ Shiba Inu แจ้งวันวางจำหน่ายและอัปเดตข่าวสารอื่น ๆ

Shiba Inu [SHIB] เป็นมากกว่าเหรียญมีม ระบบนิเวศ SHIB ไม่ได้หยุดนิ่ง ต่างจากเครือข่าย crypto อื่น ๆ โดยหวังว่าจะเพิ่มราคา เครือข่ายมุ่งเน้นไปที่การสร้างยูทิลิตี้แทน ชุมชนและนักพัฒนาที่อยู่เบื้องหลังโปรเจ็กต์นี้กำลังดำเนินการเปิดตัวชุดการพัฒนาต่าง ๆ ในไม่ช้า เครือข่าย Shib ได้ประกาศเปิดตัวเกมการ์ดสะสม Shiba Inu ในเดือนพฤศจิกายน 2021 เพื่อเพิ่มความเรียบร้อยให้กับระบบนิเวศ

ประมาณสิบเดือนต่อมา เครือข่ายให้ชุมชนได้แอบดูเกม Shiba Eternity

นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเกมที่กำลังจะมาถึง

หุ้นส่วน: Shib x PlaySide

หลังจากข่าวเกมไพ่ เครือข่ายได้ประกาศความร่วมมือกับ PlaySide Studios ผู้พัฒนาเกมที่โดดเด่นที่สุดของออสเตรเลีย ตามข่าวประชาสัมพันธ์ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 บริษัทได้ลงนามในสัญญาจ้างงานกับเครือข่าย Shiba Inu

สัญญาระบุว่าระยะเวลาการพัฒนาจะใช้เวลาแปดเดือน นอกจากนี้ยังเป็นข้อตกลงตามเหตุการณ์สำคัญที่ PlaySide ต้องกำหนดเกมการ์ดสะสมแบบผู้เล่นหลายคน ข้อตกลงอ่านเพิ่มเติม,

“ภายใต้ข้อตกลง PlaySide จะให้บริการการผลิต การออกแบบ วิศวกรรม ศิลปะ อินเทอร์เฟซผู้ใช้ และบริการพัฒนาประสบการณ์แก่ Shiba Inu Games สำหรับชื่อเกมใหม่ในช่วงระยะเวลา 8 เดือนของข้อตกลง”

รูปแบบการเล่นของ Shiba Eternity

ในขณะที่การเล่นเกมทั้งหมดยังไม่ออก แต่ผู้ผลิตเกมได้บอกใบ้ มีรายงานว่าการพัฒนาเกมจะแสวงหาแรงบันดาลใจจากศิลปะของ Shiboshi NFT อย่างไรก็ตาม การถือ Shiboshi NFT นั้นไม่จำเป็นสำหรับการเล่นเกม Shytoshi ยืนยัน

นอกจากนี้ เกมดังกล่าวจะมีการ์ดธีม SHIB จำนวน 1,000 ใบ ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 นาย William Volk ผู้พัฒนาเกม ยืนยันว่าเกมนี้จะไม่ใช่เพียงโคลนของเกมไพ่ที่มีอยู่ อย่างไรก็ตาม Queenie ผู้ดำเนินรายการ Discord ของ Shiba Inu กล่าวว่า

“[ไพ่จะ] แสดงความเคารพต่อเกมที่เป็นสัญลักษณ์ในอดีตและยังคงรักษามรดกของเราไว้”

เกมดังกล่าวเป็นการระลึกถึง Ryoshi ผู้ก่อตั้งเครือข่ายที่ไม่เปิดเผยตัวตนด้วยการ์ดที่อิงจากเขาเช่นกัน

การ์ด Shiba Inu ออกวางจำหน่ายแล้ว

ในเดือนพฤษภาคม Shytoshi ได้เปิดตัวการ์ด ‘BONK!’ ที่อุทิศให้กับนักเล่นฟัดเดอร์

ต่อจากนี้ เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม หัวหน้าผู้พัฒนาของ Shiba Inu ได้แชร์รูปภาพของการ์ดที่เขียนว่า “มอบการโจมตีสองครั้งให้นักสู้ที่เป็นมิตรทุกคนเมื่อสิ้นสุดเทิร์นถัดไปของคุณ” นี่เป็นการพิจารณาการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของผู้เล่น

ไม่นานมานี้ ในวันเกิดปีที่ 2 ของ Shiba Inu Shytoshi ได้เปิดเผยการ์ดอีกสองใบ หนึ่งเรียกว่า ‘Ancestral Blessing’ ในขณะที่อีกอันเรียกว่า ‘Sold Early’ ควรสังเกตว่าอันที่สองเปิดตัวเป็น “ช่วงเวลาแห่งความเงียบสำหรับผู้ที่ขายได้ก่อนกำหนด”

หลังจากปล่อยการ์ดเหล่านี้ Volk ระบุว่า

“นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ ของการ์ดสุดเท่ใน Shiba Eternity มันเป็นเกมที่ลึกมากและมีกลยุทธ์มากกว่าเกมไพ่สะสมมากที่สุด”

นอกจากนี้ คาดว่าภาพของการ์ดหลายใบจะออกก่อนการเปิดตัวเกม

Shiba Eternity วันที่วางจำหน่าย

มีการคาดเดาหลายครั้งเกี่ยวกับวันวางจำหน่ายของเกมไพ่ บางคนแนะนำว่าเกมจะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2565 โดยพิจารณาจากข้อตกลง 8 เดือนที่ Shiba Inu ทำกับ PlaySide

อย่างไรก็ตาม ชุมชนส่วนใหญ่เชื่อว่าเกมจะออกในเดือนกันยายนปีนี้

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

2 × five =