ชุมชน Shiba Inu เรียกร้อง CoinMarketCap ที่แสดง Fake Contract Address

0
1690
Shiba Inu news

การเติบโตของ Shiba Inu ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาที่เกิดผู้ถือเพิ่มขึ้นมากมาย ชุมชน Shiba Inu หรือที่รู้จักกันแพร่หลายในนาม ShibArmy ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความทุ่มเทที่มีต่อทรัพย์สินครั้งแล้วครั้งเล่า อีกครั้งที่ ShibArmy รวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับความผิดพลาดล่าสุดของ CoinMarketCap เกี่ยวกับ SHIB

ตัวติดตามตลาดคริปโตเคอเรนซี่ CoinMarketCap [CMC] เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในขณะที่หลายคนหันไปทางฟอรัมนี้สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับคริปโตเคอเรนซี่ ความผิดพลาดล่าสุดในการดูแลข้อมูลอาจขัดขวางปัจจัยความน่าเชื่อถือ

หน้าทวีตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Shiba Inu ได้แชร์ทวีตที่ชี้ให้เห็นว่า CoinMarketCap ได้ระบุที่อยู่สัญญา SHIB ปลอมไว้ประมาณสามแห่ง ซึ่งรวมถึง Binance Smart Chain, Solana และที่อยู่ Terra มีเพียงห่วงโซ่ Ethereum เท่านั้นที่ถือว่าถูกกฎหมาย

เครือข่ายยืนยันว่าที่อยู่เหล่านี้ทั้งหมดเป็นของปลอม อย่างไรก็ตาม CoinMarketCap ยังไม่พร้อมที่จะทำลายมัน

มีรายงานว่าเครือข่าย Shiba Inu ติดต่อกับ CoinMarketCap และเรียกร้องให้พวกเขาถอดสัญญาปลอมเหล่านี้ออก แต่ CMC ไม่ตอบสนองต่อคำขอของเครือข่าย SHIB ทวีตว่า

การบาดเจ็บล้มตายล่าสุดของ CoinMarketCap อาจปูทางไปสู่การสูญเสียครั้งใหญ่ต่อชุมชนทั้งหมด เครือข่ายดังกล่าวทำธุรกรรมมากมายทุกวัน ดังนั้นโอกาสสูงที่นักลงทุนจะเทเงินลงใน Fake Contract Address

เพื่อต่อสู้ SHIB ได้กระตุ้นให้ชุมชนหลีกเลี่ยงที่อยู่ปลอมที่ CMC รับรอง

ชุมชน Shiba Inu รู้สึกแย่กับอุบัติเหตุล่าสุดของ CMC

เหตุการณ์ล่าสุดส่งผลกระทบต่อ ShibArmy อย่างแน่นอน ผู้พัฒนาเครือข่ายและอีกหลายคนแนะนำว่าพวกเขาหมดศรัทธาใน CMC คนอื่น ๆ หลายคนชี้ให้เห็นว่าคู่แข่งของ CMC คือ CoinGecko เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

สมาชิกคนหนึ่งของ ShibArmy ขอให้ CMC เพิกถอน Shiba Inu ทวีตว่า

“@CoinMarketCap หากคุณจะอนุญาตให้ผู้หลอกลวงเพิ่มสัญญาปลอมในเพจของเรา (WE ARE JUST ERC-20) คุณควรเพิกถอน #Shib อย่างน้อยคุณจะไม่ร่วมมือกับกลโกง คุณเมินพวกเรามาหลายเดือนแล้ว ความเป็นมืออาชีพของคุณอยู่ที่ไหน”

เพื่อจัดการกับความโกลาหลในชุมชน เครือข่ายจึงตัดสินใจก้าวเข้ามาและทวีตเตอร์

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

2 × three =