จำนวนผู้ถือ Shiba Inu พุ่งสูงสุดทุกเดือนแม้ว่าจะไม่มีวี่แววของ Shibarium

0
284
จำนวนผู้ถือ Shiba Inu พุ่งสูงสุดทุกเดือนแม้ว่าจะไม่มีวี่แววของ Shibarium

หลังจากการชุมนุมที่ไม่มีอยู่จริงในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตลาด crypto ถูกทาสีด้วยสีสันของคริสต์มาส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Shiba Inu [SHIB] บันทึกราคาลดลง 4.98 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา แม้ว่าสิ่งนี้จะส่งผลกระทบอย่างมากต่ออุตสาหกรรม แต่การเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้ถือครองสินทรัพย์ก็เป็นเรื่องที่น่าโล่งใจอย่างมาก

ตาม CoinMarketCap จำนวนที่อยู่เฉพาะทั้งหมดที่มีสินทรัพย์ในเครือข่าย Shiba Inu นั้นสูงเป็นรายเดือน ควรสังเกตว่าเครือข่ายเริ่มต้นในเดือนธันวาคมโดยมีผู้ถือเพียง 1,253,414 ราย อย่างไรก็ตาม จำนวนที่อยู่ทั้งหมดที่มีอยู่ในเครือข่ายในปัจจุบันคือ 1,272,593

นี่เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจด้วยเหตุผลบางประการ ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ราคาของสินทรัพย์ลดลงอย่างมากในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา นอกจากนี้ หัวหน้าผู้พัฒนาเครือข่าย Shytoshi Kusama ได้แชร์ทวีตที่ค่อนข้างน่าผิดหวังเกี่ยวกับ Shibarium ในวันคริสต์มาสอีฟ

กองทัพ Shiba Inu กำลังรอการเปิดตัว Shibarium ซึ่งเป็นโซลูชันเลเยอร์ 2 ของเครือข่าย ในขณะที่ให้ความมั่นใจกับชุมชนว่า “เร็ว ๆ นี้” Kusama ยังตั้งข้อสังเกตว่าจะไม่อยู่ในช่วงเทศกาลวันหยุด

ทวีตนี้อาจผลักดันให้ผู้คนพกเหรียญ meme ได้อย่างแน่นอน การเปิดตัว Shibarium คาดว่าจะผลักดันราคาของ SHIB

Wirex เพิ่มเป็นสองเท่าในรายการ Shiba Inu

Wirex แอปพลิเคชั่น Web3 ที่โดดเด่นในลอนดอนเปิดตัว Shiba Inu เมื่อต้นปีนี้ พร้อมกับ SHIB, LUNA, ATOM, BCH, ENJ และ OXT ถูกเพิ่มลงในแพลตฟอร์ม แม้ว่าสินทรัพย์จะลดลงตลอดทั้งปี แต่ Wirex ก็ประกาศว่าได้เพิ่มการสนับสนุน SHIB และ XRP เป็นสองเท่า

XRP และ SHIB อยู่ในรายการเครื่องมือการลงทุนสินทรัพย์คู่ของบริษัท DUO ผู้ใช้ DUO จะได้รับประโยชน์จากอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นสำหรับสินทรัพย์ของตน DUO ประกอบด้วยสองสินทรัพย์ที่สามารถแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกันในการแลกเปลี่ยน สิ่งนี้เริ่มต้นด้วยสินทรัพย์พื้นฐาน ซึ่งคาดว่ามูลค่าจะลดลงเมื่อเปรียบเทียบกับมูลค่าของสินทรัพย์ที่จับคู่

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

2 × one =