ผู้ถือ Shiba Inu พุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ท่ามกลางความโกลาหลของตลาด

0
345
ผู้ถือ Shiba Inu พุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ท่ามกลางความโกลาหลของตลาด

การสังหารในตลาด cryptocurrency ถูกจุดประกายอย่างไม่ต้องสงสัยจากการล่มสลายของอาณาจักร FTX ในขณะที่ Bitcoin [BTC] ลดลงต่ำกว่า $16,000 เมื่อต้นสัปดาห์นี้ สินทรัพย์เกือบทุกชนิดในตลาดมีเลือดออก อย่างไรก็ตามเหรียญ Meme ดูเหมือนจะอยู่ในการซ่อมแซม ตัวอย่างเช่น Shiba Inu [SHIB] เห็นการเพิ่มขึ้นของราคาและจำนวนผู้ถือ

ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา มีจำนวนที่อยู่เฉพาะที่เป็นที่อยู่ของ SHIB เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ณ เวลาที่เผยแพร่ ขณะนี้มีผู้ถือ SHIB 1,272,067 ราย ข้อมูลถูกรวบรวมหลังจากการวิเคราะห์โดยเครื่องติดตามวาฬ WhaleStats

อัตราการเผาของ Shiba Inu ลดลง

อัตราการเผาของ SHIB ค่อนข้างไม่สอดคล้องกันในช่วงที่ผ่านมา ในบางวันมีอัตราการเผาที่พุ่งสูงขึ้น ในขณะที่วันอื่น ๆ อัตราการเผาจะลดลง ตามรายละเอียดจาก Shibburn อัตราการเผาลดลงใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ขณะนี้ลดลง 97.68% ในช่วงเวลานี้ มีเพียง 1,223,155 SHIB เท่านั้นที่ถูกส่งไปยังกระเป๋าเงินที่เสียใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

SHIB กำลังซื้อขายอยู่ที่ $0.00000906 ณ เวลาปัจจุบัน ตามรายละเอียดจาก CoinMarketCap SHIB ลดลง 0.2% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ความพยายามอย่างต่อเนื่องในการส่ง SHIB ไปยังกระเป๋าเงินที่ตายแล้วนั้นเป็นไปด้วยวิสัยทัศน์ที่จะก่อให้เกิดความขาดแคลนที่เกี่ยวข้องกับราคาของ SHIB ในระยะยาว

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

14 + fourteen =