นักลงทุน Shiba Inu เชื่อว่า ‘ความฝัน 1 Cent’ อยู่ไม่ไกล

0
1438
นักลงทุน Shiba Inu เชื่อว่า 'ความฝัน 1 Cent' อยู่ไม่ไกล

ขณะนี้ Shiba Inu กำลังซื้อขายด้วยทศนิยมศูนย์สี่ตัว แต่นักลงทุนเล็งเห็น $0.01 แล้ว นักลงทุนเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่า SHIB สามารถกำจัดทศนิยมศูนย์เพิ่มเติมในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าและฝ่าฝืนหลักเป้าหมาย 1 Cent

ในช่วงเวลาเพียงปีเดียวระหว่างเดือนมีนาคม 2021-22 โทเค็นได้ทำลายทศนิยมศูนย์ สามตัวในดัชนี ในเดือนมีนาคมปีที่แล้ว SHIB ซื้อขายที่ $0.0000000569 (ทศนิยมศูนย์เจ็ดตัว) และวันนี้ซื้อขายที่ $0.00002182 (ทศนิยมศูนย์สี่ตัว)

ทำไมนักลงทุนถึงเชื่อว่า ‘ความฝัน 1 Cent’ อยู่ใกล้กว่าที่คิด

ความกระตือรือร้นที่มีต่อ ‘ความฝัน 1 Cent’ นั้นมีชีวิตชีวาและร้อนแรงในขณะที่นักลงทุนกำลังสร้างแรงผลักดันบนโซเชียลมีเดียเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย โมเมนตัมมาในแง่ของการทำให้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงยอมรับ SHIB และใช้เป็นรูปแบบการชำระเงิน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ AMC Theatres ได้ประกาศยอมรับ SHIB & Doge เป็นการชำระเงินตามกฎหมาย นอกจากนี้ บริการรถพยาบาลในตุรกีชื่อ Vita Plus ประกาศว่าพวกเขาจะรับ Shiba Inu เป็นหนึ่งในวิธีการชำระเงิน และบริษัท อีสเทิร์น เกรย์ อินชัวรันซ์ ซึ่งตั้งอยู่ในเท็กซัส เปิดเผยว่า บริษัทได้เริ่มรับ Shiba Inu แล้ว อีกทั้งตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ชื่อ ‘$499 Down Now’ ยอมรับ SHIB, Bone และ Leash เป็นการชำระเงิน แม้แต่ร้านที่นอนในรัฐเทนเนสซีชื่อ ‘Beds To Go’ ก็ยอมรับ Shiba Inu เป็นการชำระเงิน

การปรับตัวของ Shiba Inu สำหรับการช็อปปิ้งในชีวิตประจำวันกำลังเป็นที่แพร่หลาย โทเค็นค่อยๆ เปลี่ยนตัวเองเป็น “ไลฟ์สไตล์และแบรนด์” ในเวลาน้อยกว่าสองปีนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท หลายบริษัทเริ่มยอมรับเป็นวิธีการชำระเงิน

การพัฒนาอาจถูกมองว่าเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับ SHIB เพื่อเคลื่อนที่ไปในทิศทางที่อาจนำไปสู่เครื่องหมาย 1 Cent

Shibarium: พาหนะอีกคันที่จะพา Shiba Inu มุ่งสู่ $0.01

นอกจากนี้ Shibarium ยังถูกมองว่าเป็นพาหนะที่อาจนำ Shiba Inu ไปในเป้าหมาย 0.01 ดอลลาร์ โปรเจ็กต์นี้คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปีนี้ แต่ทีมงานยังไม่ได้ระบุวันเปิดตัวอย่างคร่าวๆ

Shibarium อาจเป็นตัวเปลี่ยนเกมเมื่อเปิดตัวและสามารถผลักดัน Shiba Inu ให้ขยายขนาดได้อย่างยั่งยืน การพัฒนาจะทำให้ SHIB ยืนหยัดด้วยตัวของมันเองและให้ผลลัพธ์ เนื่องจากจะเป็นแอปพลิเคชันที่มุ่งลดค่าธรรมเนียมที่สูงสำหรับนักลงทุน

โซลูชัน Shibarium layer-2 จะเป็นบล็อกเชนของตัวเองและกำหนดค่าธรรมเนียมที่สร้างโดย Ethereum สำหรับการทำธุรกรรม ดังนั้นมันจะทำให้นักลงทุนสามารถซื้อโทเค็นได้ในราคาที่ไม่แพง และเพิ่มแรงกดดันในการซื้อกลับ

Shibarium จะเป็นส่วนประกอบหลักในการทำให้โทเค็นมีราคาไม่แพงสำหรับทุกคน และเพิ่มปริมาณการซื้อขาย ทีมงานตั้งเป้าที่จะลดค่าธรรมเนียมลงอย่างมาก และรายงานยังแนะนำว่าค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมอาจเป็น 0 เหรียญ

โดยสรุป การพัฒนาทั้งหมดนี้ทำให้ Shiba Inu ก้าวไปสู่เครื่องหมาย ‘ความฝัน 1 Cent’ นักลงทุนค่อนข้างมั่นใจว่าในที่สุด SHIB จะฝ่าฟัน $0.01 และมันเป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้น

ณ ขณะนั้น Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00002189 และลดลง -0.9% ในการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง โทเค็นเพิ่มขึ้น +24,911.8% ในช่วง 365 วันซื้อขายที่ผ่านมาและให้ผลตอบแทนที่ดีแก่นักลงทุนรายแรก

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

twenty − eleven =