การอัปเดตการเผาล่าสุดของ Shiba Inu ที่แชร์โดย Lead Developer

0
1630
การอัปเดตการเผาล่าสุดของ Shiba Inu ที่แชร์โดย Lead Developer

Shiba Inu (SHIB) ซึ่งเป็น meme crypto ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในปีนี้ แม้ว่าในขั้นต้นจะมีสาเหตุมาจากราคาที่เพิ่มขึ้น แต่เครือข่ายก็เพิ่มสาธารณูปโภคด้วย

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เครือข่าย Shiba Inu [SHIB] ทำงานได้ดีอย่างน่าทึ่ง แม้จะมีการยอมรับ cryptos อื่น ๆ เพิ่มขึ้น meme cryptocurrencies กำลังรวบรวมไอน้ำ

โครงการหนึ่งดังกล่าวคือ Shiba Inu Burn ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อลดปริมาณ SHIB ในการหมุนเวียน สิ่งนี้คาดการณ์ว่าราคาจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากอุปทานที่ลดลงและอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้น

ในขณะที่ชุมชนและนักพัฒนาพยายามเพิ่มเกมเบิร์น Shytoshi Kusama หัวหน้านักพัฒนาของ Shiba Inu ได้ออกการอัปเดตที่สำคัญเกี่ยวกับการเผา

Shytoshi บอกใบ้ที่ SHIB เผาด้วยเกม

Shytoshi Kusama ทวีตก่อนหน้านี้เพื่อแบ่งปันการอัปเดตเกี่ยวกับการเผา SHIB ก่อนหน้านี้ Kusama ถูกกล่าวหาว่ดำเนินการไม่เพียงพอที่จะเผา SHIB ให้เพียงพอ เขาพูดถึงในทวีตของเขากับ Shibarmy ว่าจะมีการเผาจากช่วงเกม เขาเสริมว่าเขาจะอธิบายในอีกไม่กี่วันข้างหน้าว่าทำไมเกม Shiba Eternity จึง “ทรงพลัง ท้าทาย เหมาะสำหรับ Shib, ผู้ถือ Shiboshi และ Shibarium เมื่อเวอร์ชันบล็อคเชนถูกปล่อยออกมา”

Kusama บอกใบ้ถึงความสำคัญของเกม Shiba Eternity และกลไกบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการเผา SHIB ซึ่ง shibarmy เตรียมพร้อมสำหรับการอัปเดตนี้ เนื่องจากสามารถช่วยให้ SHIB ถูกส่งไปยังกระเป๋าเงินที่ตายแล้วมากขึ้น

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผลกระทบจากการเผาไหม้อยู่ที่ด้านล่าง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาพบเห็นการเผา 28,695,000 SHIB เท่านั้น นี่เป็นเพียงอัตราการเผาไหม้ที่สูงขึ้น 32% เมื่อเทียบกับวันก่อนหน้า 28,695,000 SHIB มีมูลค่า 328 ดอลลาร์ในขณะที่เขียน

ตลาด crypto ซื้อขายเป็นสีแดงเมื่อเหรียญตกต่ำครั้งใหญ่ SHIB ลดลง 3.15% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ขณะนี้ซื้อขายอยู่ที่ $0.00001144

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

nineteen − 15 =