ผู้พัฒนา Shiba Inu เปิดตัวคลื่นลูกที่สอง Shibarium เร็วๆ นี้

0
2992
Shiba Inu news

นักพัฒนาซอฟต์แวร์ของ Shiba Inu กำลังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างเหรียญที่ยั่งยืนเพื่อประโยชน์ของผู้ใช้ โดยคลื่นลูกที่สองที่รอคอยมากของ Shiba Inu คือ Shibarium ที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ แต่วันที่เปิดตัวยังไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะ

อย่างไรก็ตาม Eric M ผู้พัฒนา ShibaSwap ได้อัปเดตเกี่ยวกับการเปิดตัวของ Shibarium ระหว่างช่วงถามตอบใน Discord เขาเปิดเผยว่าความคืบหน้าของคลื่นลูกที่สอง กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการและทีมกำลังดำเนินการเพื่อทำให้เป็นจริง

เมื่อผู้ใช้ถามถึงวันวางจำหน่ายของ Shibarium เจ้าตัวตอบว่า “เร็วๆ นี้”

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ระบุไทม์ไลน์สำหรับการเปิดตัวและระบุว่าจะออกเมื่อพร้อม “บรรดาผู้ที่เชื่อมั่นในโปรเจ็กต์ก่อนการแลกเปลี่ยนนั้นประสบความสำเร็จหลังการแลกเปลี่ยน นั่นเป็นความเชื่อ ไม่จำเป็นต้องใช้ไทม์ไลน์เมื่อคุณเชื่อถือโปรเจ็กต์ นั่นเป็นวิธีที่ SHIB ทำงานมาจนถึงตอนนี้และจะเป็นแบบนี้ต่อไป” เขากล่าวระหว่างช่วงถามตอบของ Discord

Eric ยังเน้นย้ำถึงความจริงที่ว่าการเปิดเผยไทม์ไลน์สำหรับการเปิดตัวไม่ได้รับประกันความสำเร็จของโปรเจ็กต์ เขายังระบุด้วยว่าตอนนี้ระบบนิเวศของ SHIB นั้นกว้างใหญ่และเหรียญจะไม่ขึ้นอยู่กับตัวตนเดียว “นอกจากนี้ คิดว่าวิธีเดียวที่จะผลักดัน SHIB คือการรอเกม สมมติว่าไม่รู้ว่าโปรเจ็กต์ทำงานอย่างไร ไทม์ไลน์ไม่ได้รับประกันความสำเร็จ มันไม่เคยเกิดขึ้น”

นักพัฒนายังระบุด้วยว่าทีม Shiba Inu กำลังเติบโตตามความต้องการของเหรียญและพอใจกับวิวัฒนาการ “สิ่งที่ดี ทีมงานเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้สามารถจัดการผลงานจำนวนมากได้ แต่การได้เห็นวิวัฒนาการของโครงการและการเติบโตมากกว่า 1 ปีก็เป็นเรื่องที่ดี”

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

1 + 2 =